Chia tay không phải là kết thúc mà là sự khởi đầu của hạnh phúc mới...
Anh cứ im lặng mà đâu biết im lặng làm em tổn thương đến mức nào. Nhưng đến cuối cùng anh cũng nói ra "anh hết yêu em rồi".Trái tim em như vỡ vụn, dù em biết nhưng em cũng không thể tin được đó là sự thật. Tại sao tình cảm lại có thể thay đổi nhanh đến thế trong khi em vẫn còn yêu anh rất rất nhiều.
Chúng ta quen nhau 3 năm, có lẽ 2 con tim đã cô đơn lâu ngày nên yêu nhau vội vàng, không suy nghĩ, và cũng đã có những va chạm quá giới hạn.
Nhưng thời gian gần đây, anh như trở thành người khác, lạnh lùng, vô tâm đến đáng sợ, em cảm thấy sự quan tâm của em là sự phiền phức với anh. Anh không nói lời chia tay nhưng em cảm nhận được anh đã không còn yêu em nữa. Có phải cảm nhận của em là đúng, anh thật sự đã hết yêu em, và cuối cùng a cũng đã nói ra lời chia tay, câu nói khiến tâm can e đau đớn.
. Tại sao tình cảm lại có thể thay đổi nhanh đến thế trong khi em vẫn còn yêu anh rất rất nhiều. Lần đầu tin tưởng trao đi yêu thương  tan vỡ, em không biết lần này em có vượt qua được hay không. Thật sự là em hết lòng yêu thương thì sẽ không nhận lại được một tình yêu chân thành sao?
Bây giờ em rất tuyệt vọng, trong đầu em giờ chỉ nghĩ đến anh, em luôn tìm cách trốn tránh cảm xúc, vùi đầu vào công việc để quên đi nõi đau đó. Tối đến cuộn mình vào góc tối khóc và chỉ khóc. Phải mất bao lâu nữa em mới có thể quên được anh, khi đi đâu em cũng thấy những kỉ niệm với anh, trong em vẫn còn hi vọng một ngày anh trở lại, nhưng có lẽ sẽ không bao giờ.