Chiều qua rùa hẹn gấu gặp riêng lần cuối … #thenorthvillage
2h mình lái xe xuống #thenorth trời hôm nay nắng đẹp. Xuống tới nơi không gian mát mẻ và khá đẹp có view rừng thông. Rùa vs gấu chụp ảnh và nói chuyện về những qđ tiếp theo của 2 đứa :
- mình sẽ hạn chế gặp nhau, không gặp riêng nữa. - nhắn tin thì vẫn được. Lúc đi từ rừng thông xuống dưới gấu đã cầm tay rùa, rùa cũng mún cầm tay gấu nhưng lại cứ sợ gấu sẽ đẩy rùa ra thì rùa sẽ đau lòng lắm. K ngờ gấu lại chủ động cầm tay tớ. Lúc sau đứng lại gấu ôm rùa rồi nói: rùa ngố … 8 mắt chạm nhau và rồi gấu kiss tớ. Đã nửa năm mình k hôn nhau… b rùa muốn hôn b gấu lâu hơn nữa nhưng gấu lại đẩy ra… môi b gấu thật mềm và tối về gấu bảo là : b rùa hôn tuyệt lắm. Cái con người đó liều thiệt mà. Chắc không ai chia tay như tớ với cậu. Chia tay xong nói gấu vẫn yêu tớ nhiều lắm. Gấu nói sau hôm nay thì gấu biết rằng gấu sẽ luôn yêu tớ…
Rùa cũng yêu gấu nhiều lắm. Nhưng cứ thế này cả 3 đều tổn thương nhiều hơn
Rùa muốn gấu hãy yêu bạn ấy tới khi cạn tình cảm đi. Để tới lúc gấu trở về bên tớ thì gấu k còn phải bận tâm bất kì ai khác ngoài tớ nữa. Vì tớ sẽ k bao h chấp nhận ng thứ 3 trong 1 mqh đâu. Dù tớ yêu ng đó nhiều tới thế nào.
Thương gấu nhiều lắm. Yêu bạn ấy mà giống như ôm gai xương rồng dù biết đau, biết có thể đánh mất bất kì lúc nào nhưng lại không thể nào bỏ được.