Link download ebook miễn phí: <a href="https://bit.ly/20h-startup">https://bit.ly/20h-startup</a>
Link download ebook miễn phí: https://bit.ly/20h-startup
Mình đã dịch khóa học "How to start a startup" của Y Combinator từ rất lâu rồi. Trước đó mình làm phụ đề và chia sẻ lên web SOSUB. Nhưng sau đó không còn tiền duy trì và phát triển web nữa, và cũng bận bịu với dự án Việt Sử Kiêu Hùng nên không còn thời gian.
Một năm gần đây, mình đã rời vị trí leader của dự án VSKH, thế là có thời gian để nhìn lại. Đây là một khóa học cực kỳ hay dành cho người nào muốn khởi nghiệp, hoặc chạy dự án, hoặc ở vị trí manager cho các project.
Nội dung là những chia sẻ vô cùng chân thực, câu chuyện thật của những người đầy kinh nghiệm đi từ số 0 đến những công ty tỷ đô la. 20 bài giảng, đều được dạy từ những người có nhiều kinh nghiệm nhất - những "Sói già của Thung lũng Silicon".
Những tên tuổi như Peter Thiel của PayPal, Sam Altman của Y Combinator (giờ là CEO của OpenAI), Paul Graham với những thương vụ vô tiền khoáng hậu, những nhà đầu tư của Sequoia Capital, những sáng lập của các công ty lừng lẫy như AirBnB, Facebook, Doordash, Box, vân vân..
Mình đã mất rất nhiều thời gian để đọc đi đọc lại nhiều lần, chỉnh sửa, layout, hiệu chỉnh, thiết kế,... và nhờ có sự hỗ trợ hiệu chỉnh bản dịch thêm của bạn Catudal Nguyễn nữa.
Đại khái là mình chỉ muốn than thở rằng vì sách quá hay, và tụi mình đã dốc rất nhiều công sức để trình bày nó và chia sẻ nó cho bạn một cách miễn phí --> Vậy nên mình rất mong các bạn có thể đọc, và tiếp tục chia sẻ nó đến với nhiều người hơn nữa.
Mình tin rằng sách sẽ rất hữu ích cho những ai đang ấp ủ một dự án nào đó và muốn biến nó thành sự thật. Đặc biệt, ai đã và đang khởi nghiệp thì đọc lại càng thấm thía hơn nhiều!
Cảm ơn mọi người!
Link tải sách ở đây ạ: