Hôm nay mình chia sẻ mọi người tham khảo những câu chúc tết đong đầy tình cảm và ý nghĩa chào đón năm kỷ hợi 2019 độc đáo. Hoa đào, hoa mai đâm nụ báo hiệu một năm mới lại cận kề. Ngoảnh lại, nhìn một năm qua, chúng ta vội kịp một nụ cười hài lòng và cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng.
Dưới đây là những câu chúc tết đong đầy tình cảm, ý nghĩa chào đón năm mới và chúc tết kỷ hợi 2019:
Kỷ Hợi vừa sang
Hạnh phúc mênh mang ý chí vững vàng; niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang “chúc mừng năm mới”.
Chúc năm Kỷ Hợi
Ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ, việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó muốn gì được đó.
Năm Hợi sắp đến
Chúc bạn đáng mến sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.

Kỷ Hợi đã tới, ta cùng chúc nhau:
Chúc bố sức khỏe dồi dào,
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn,
Mãi mãi sống cùng các con.
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy,
Anh em con cùng đến đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.
Chúc mừng năm Kỷ Hợi: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành.
Năm Kỷ Hợi: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”
Chúc năm Kỷ Hợi, thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó. Chào năm Kỷ Hợi
Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN
Chúc luôn tuổi trẻ chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG.
Sang năm mới Kỷ Hợi chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc.