Đây là một vài nguồn mình hay down font Việt hóa muốn chia sẻ với mọi người, chắc cũng có nhiều nguồn mọi người khá quen thuộc rồi, nếu còn nguồn nào chưa được liệt kê, thì cùng nhau chia sẻ nhé ^^

1.Việt Font

fb:https://www.facebook.com/VietFont/?fref=ts

forum: http://font.vietdesigner.net/

Địa chỉ khá quen thuộc với các bạn desinger, là nơi tổng hợp và share khá nhiều nguồn font cũng như các tut hướng dẫn hay liên quan đến lĩnh vực đồ họa và thiết kế trong forum chính

2. Font Việt - Chữ Việt cho người Việt

https://www.facebook.com/FontVietLinh/?fref=ts Font Store - Phông chữ Việt https://www.facebook.com/PhongChuViet/?fref=ts

Hai trang facebook chia sẻ font chữ free và nhận việt hóa font theo yêu cầu, tuy nhiên theo mình, chất lượng các font free được chia sẻ là “hên xui” , mỗi font việt hóa đều có chất lượng khác nhau, nên để ý kĩ trước khi lựa chọn down font về.

3. Font Việt hóa của iCiel

Bạn iCiel Việt hóa font khá cẩn thận và tỉ mỉ, không có trash script (những nét thừa ngoằn ngoèo) Tất cả font cũ được chia sẻ trên page iCiel được up

tại đây: https://goo.gl/xqeKDU

và đây: https://goo.gl/bI5hD2

Tất cả đều có pass là "iCiel.net" Ngoài ra trên trang web của iCiel cũng bán font chữ nữa ^^

Bạn có thể join group để giao lưu, học hỏi và tham khảo về các loại font tại đây

Link group: https://www.facebook.com/groups/419063768280895/?fref=ts

4.Bộ font Teddy độc của nhóm Wonderland

Bộ font do chính nhóm Việt hóa, bao gồm 77 font khá đa dạng, cho phép bạn thoải mái lựa chọn font phù hợp với thoại và các hiệu ứng sfx,...