Hôm nay là 23/05/2022

Một tuần chỉ làm việc, ăn, ngủ, tập thể dục
Tuần trước và sang đầu tuần này, vẫn đi làm muộn, 3 4 hôm đan xen nhau. Không được !
Do đêm khó ngủ, trằn trọc suy nghĩ linh tinh, tự nhốt mình vào những viễn cảnh, việc cần làm, việc không nên làm, tự dằn vặt, tự động viên, nghĩ lại xem mình đã nói gì sai, đã làm sai, hành động như nào mới là đúng, tại sao mọi chuyện lại thành ra như vây.
Nhận thấy bản thân khá thiếu ổn định về cảm xúc.
8 tiếng trên công ty, 1 tiếng nghỉ trưa và không bao giờ về trước 6 rưỡi, 7 giờ.... Hiện tại đang để cảm xúc ảnh hưởng nhiều đến công việc. Không được ! Không được mang năng lượng tiêu cực đến cho mọi người.
Về nhà, nằm nghỉ, sau đó đi tập. Được 4 buổi rồi, nên dạo này đã có sức khoẻ để làm việc hơn. Định đi mua Whey nhưng hiện tại cần tạo thói quen tập và nấu ăn đầy đủ trước đã.
Tắm, nấu, ăn, đơn giản thôi, dễ sống mà.
Nghỉ 1 chút, sau đó làm việc. Thỉnh thoảng bật nhạc, xem linh tinh. Đến khoảng 1 rưỡi 2h
Mệt, đi ngủ, nhưng không ngủ được....
Cần sức khoẻ để có thể làm việc nhiều hơn, mất ngủ do nghĩ linh tinh như này cũng không giải quyết vấn đề gì. Càng buồn thêm. Hiệu suất thấp hơn tháng đầu đi làm, mặc dù công việc trên công ty lần ở nhà ngày càng nhiều. Cần cẩn thận hơn.
À, nhà cửa, phòng ốc, cây, bể cá đều ổn hơn rồi, rất ổn, không dám chê bản thân vì chuyện này.
Thấy em hạnh phúc, anh vui và cũng buồn nhiều.
Anh đã quá ích kỷ.
Anh không còn cơ hội nữa rồi. Em đang bảo vệ mối quan hệ của em. Bảo vệ chính em và những người xung quanh em. Đây là em, anh biết. Luôn kiên định với lựa chọn của mình. Tự hỏi liệu tất cả những thứ em nói trước đây với anh, những điều em muốn làm với nhau, có thật không, có kiên định không ? Không có thật. Con người bản chất đều như nhau. Hoá ra đều là cảm xúc lúc đó thôi, phóng chiếu ra, và không có thật. Chúng ta chỉ cố làm nó gần đến sự thật nhất có thể mà thôi.
Quay về hiện tại, vậy tương lai hạnh phúc đó liệu có thật ??
Thế vậy có tình yêu vĩnh cửu không ? Chưa chắc. Nó là niềm tin do chính loài người định nghĩa để chúng ta tiếp tục có lý do để tồn tại mà thôi.
Anh hiểu cảm giác của em rồi. Anh biết ơn trời đất vì em đã không làm điều gì dại dột với bản thân mình và tiếp tục sống thật vui vẻ.
Nhiều lúc anh cũng nhận ra mình có cả tính hèn nhát nữa, vì đã không dám tự tay kết thúc cuộc đời này, vì những gì đã làm với em. Vô nghĩa lắm rồi. ANH CÒN SỐNG VÌ ĐIỀU GÌ ???
Vì cuộc sống này ngắn ngủi lắm, nên em hãy thật vui nhé, từng giây phút một. Chắc cũng không còn giây phút nào nghĩ đến anh nữa đâu, chỉ toàn chuyện đau buồn thôi. Những ngày tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, buồn cười là, hoá ra nó cũng dễ quên như vậy thôi.
Không được làm phiền. Không xen vào. Kiểm soát cảm xúc đi.
Hi vọng trong 1 giây nhìn vào điện thoại, ai đó vẫn nhớ hôm nay là ngày 23, chỉ thoáng qua trong tâm trí thôi cũng cảm thấy được an ủi rồi !!