Có rất nhiều bài học cần phải học ! Do vậy, linh hồn cần rất nhiều kiếp sống để học tất cả các bài học. Vì vậy, linh hồn tái sinh nhiều lần xuống trái đất.
Việc chúng ta có bao nhiêu kiếp sống, đó là lựa chọn cá nhân của mỗi người, tự do ý chí của mỗi người.
Bạn sẽ không hiểu được luật nhân quả, nếu như không có luật tái sinh.
Ví dụ: Bạn mặc cái áo đầm màu trắng đến hỏi mượn tiền của tôi là 10 triệu. Tôi cho bạn mượn.
Hôm sau, bạn mặc áo đầm màu đỏ, tôi đến đòi tiền của bạn “10 triệu của tôi đâu, trả lại đây cho tôi” thì bạn trả lời : “Bạn đòi người mặc cái áo đầm trắng ngày hôm qua đó, hôm nay tôi mặc áo đầm đỏ mà”. Bạn có thể trả lời như vậy được không nhỉ ?
Luật tái sinh & luật nhân quả luôn đi song hành cùng nhau.

Khi linh hồn chọn sinh ta ở Trái Đất 1 lần nữa thì kế hoạch của kiếp sống mới như thế nào nó phụ thuộc vào kiếp sống trước đó, dựa vào nghiệp quả
Chúng ta nhìn thấy có rất nhiều người: có người sinh ra đã mồ côi, có người thì sinh ra trong gia đình giàu có, có người sinh ra đã nghèo khổ... tất cả nó phụ thuộc vào nghiệp quả của người đó.
Chẳng hạn như khi bạn đi ra đường, ai đó không có đồng hồ, đến hỏi bạn “Bi giờ mấy giờ rồi ?” Bạn trả lời cho người đó, xong rồi bạn đi. Sau đó, 2 người không ai gặp lại nhau nữa. Việc đó là đã được bề trên sắp đặt, lên kế hoạch từ trước khi bạn sinh ra, là đúng ngày đó, giờ đó, tại địa điểm đó, người đó sẽ đến gặp bạn để hỏi giờ. Đó là định mệnh. Bạn nói giờ cho người đó trong sự tử tế hoặc bạn bơ luôn, không thèm trả lời. Đó là tự do ý chí của bạn.
mọi thứ xảy ra trong cuộc đời bạn, những tình huống xảy ra trong cuộc sống, đó là định mệnh của bạn. Nó đã được lên kế hoạch từ trước rồi, nó phụ thuộc vào nghiệp quả của bạn.
⏩ Nhưng cách bạn làm, cách bạn xử lý, thái độ của bạn: tận hưởng / đau khổ / hạnh phúc trước tình huống đó, đó là tự do ý chí của bạn. Nó phụ thuộc vào sự tiến hóa linh hồn của bạn.
Hôn nhân có phải là định mệnh không ? KHÔNG.
2 người gặp nhau, nó là định mệnh, nhưng cả 2 quyết định cưới nhau, đó là tự do ý chí.
1 người nam gặp 1 người nữ, họ cảm thấy cuốn hút với nhau về cảm xúc, thể xác, nếu cả 2 không phải là 2 linh hồn phát triển, họ sẽ trở thành nô lệ của định mệnh, phụ thuộc vào dòng chảy, họ đến với nhau, cưới nhau, sinh con, rồi họ cảm thấy không hòa hợp nên li dị.
Lại 1 người nam & 1 người nữ, họ có chút khai sáng, càng tiến hóa thì họ càng có trách nhiệm với chính cuộc đời họ, họ sẽ xem xem đó chỉ là cuốn hút về thể xác cảm xúc, hay hòa hợp giữa 2 linh hồn.
Bạn sinh ra trong 1 gia đình như thế nào ?
Ba bạn ép bạn học bác sĩ đó là định mệnh của bạn, vì bạn chọn người đó làm cha. Nhưng ra trường, bạn có làm bác sĩ hay không đó là tự do ý chí của bạn.
Tự do ý chí cao hơn định mệnh, tự do ý chí giúp thay đổi cuộc đời.
MÌNH TẠO RA THỰC TẠI CỦA CHÍNH MÌNH : Đây chính là cái cốt lõi, chính yếu của tâm linh.
Bạn có biết là khi bạn bị sốt, thì đó chính là quá trình thải độc của cơ thể không ? Khi sốt, nhiệt độ trong cơ thể tăng lên, độc tố, vi khuẩn sẽ được thải ra ngoài.
Khi bạn càng thiền, bạn sẽ càng gặp nhiều biến cố, thử thách trong cuộc sống.
Đó chính là luật tăng tốc phát triển.
Bạn càng có nhiều thử thách, bạn càng học được nhiều bài học, linh hồn bạn sẽ càng tiến hóa. Chắc chắn, bạn sẽ có năng lượng để đối diện với các vấn đề đó. Nếu bạn đến các nhà chữa lành để khai thông năng lượng tắt nghẽn, bạn cảm thấy hưng phấn, nó chỉ giúp bạn tạm thời, bạn sẽ không học được bài học gì cả.
Nên nhớ, tất cả mọi người rồi đều sẽ được khai sáng / thăng lên.
Linh hồn xuống trái đất này, là vì mục đích đó. Do vậy, bạn không cần quan tâm đích đến, bạn chỉ tập trung thiền, bạn càng có nhiều thử thách, bạn càng tiến hóa. Vậy thôi.
Nếu bạn muốn có những điều tốt đẹp, bạn càng làm nhiều điều tốt đẹp. Phụng sự là quá trình tăng tốc phát triển.
Nếu ai đó nói với bạn rằng là bạn sẽ “thăng lên” vào tháng 02/2020, thì họ thật ngớ ngẩn
Những gì xảy ra ngày mai, phụ thuộc vào hàng ngàn yếu tố.
Cái duy nhất không thay đổi, chính là sự thay đổi.
Bạn có thể mong cầu vào 1 ngày mai tươi sáng, nhưng bạn sẽ không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai.
Do đó, bạn hãy sống trong từng khoảng khắc và chỉ có khoảng khắc này là sự thật.
Bạn chỉ hiểu giáo lý của các vị thầy khai sáng, khi bạn thiền.
Nếu bạn không biết chơi đá banh, làm sao bạn biết Cristiano Ronaldo, Lionel Messi chơi giỏi như thế nào, bạn không thể nào biết được sự vĩ đại của họ !
Tương tự, nếu bạn muốn hiểu về phật hay chúa, bạn phải thiền.
 Khi bên trong bạn được khai sáng, bạn đã sẵn sàng, người thầy “thật sự” sẽ xuất hiện.
Bạn không cần tìm kiếm vị thầy bên ngoài, họ sẽ tự động tìm đến bạn.
Nếu bạn cứ tìm kiếm vị thầy bên ngoài kia, cuộc sống của bạn là 1 mớ hỗn độn.
Nếu bạn không kết nối được với vị thầy bên trong, thì làm sao bạn biết vị thầy bên ngoài kia là thật hay giả. Bạn sẽ tin vào những điều "ngu ngốc" mà vị thầy giả lừa dối bạn.
Khi 1 người nào đó, họ đồng ý, cho phép 1 thực thể khác thông qua cơ thể của họ, nói ra 1 thông điệp gì đó, người đó chưa khai sáng.
Hầu hết, những người dẫn kênh là bị ảo tưởng, họ nghĩ là họ đã khai sáng.
Tuy nhiên, vẫn có những người dẫn kênh, trung thực, chân chính, họ biết họ chưa khai sáng, họ chỉ là người support / hỗ trợ, họ “chấp nhận” dẫn kênh từ người khác, nói lại những lời của Đức phật, chúa Giesu, thần Shiva, các tổng lãnh thiên thần, … thì họ không quảng cáo, không viết sách, họ không nói những điều to tát.
Chúng ta đều biết, tần số rung động giống nhau sẽ thu hút lẫn nhau.
Thông qua khả năng dẫn kênh, họ sẽ thu hút những thực thể xấu đến để làm việc với bạn.
khi tất cả các luân xa của bạn được mở hoàn toàn, Kundalini sẽ được lên 1 cách tự nhiên. Hãy nhớ, bất cứ điều gì xảy ra 1 cách tự nhiên là hoàn hảo và toàn vẹn. Sự thay đổi nó phải xảy ra từ từ chậm rãi.
Nhưng bạn lại chọn đi con đường tắt, bạn sử dụng 1 phương pháp nào đó để kích hoạt, điều đó là giả tạo. Nó sẽ phá hủy chính bạn. 👉 Chẳng hạn như: mới đầu bạn thiền, bạn ăn chay. Sau khi kích hoạt Kundalini xong, bạn chuyển sang ăn thịt, và không thiền nữa. Điều đó là sai.
1 số người khác thì họ lại nói với bạn là: Đức phật, thầy Shiva đang ở đây để chữa lành cho bạn, làm sao bạn biết đó là Đức phật, thần Shiva mà không phải là 1 thực thể tần số thấp đến để làm việc với bạn.
Bạn có thấy “vị phật” nào đi chữa lành không ? 👉 Đức phật chỉ hướng dẫn người khác phương pháp tự chữa lành cho chính mình.
Bạn tin là thần Shiva sẽ giúp bạn kích hoạt Maha - Kundalini, để bạn có thể khai sáng / thăng lên à ? 👉 Ảo tưởng . Khi bạn tụng 1 câu chú nào đó, có khả năng là bạn sẽ kêu gọi 1 thực thể xấu đến để giúp bạn.
Các vị thần không bao giờ can thiệp vào nghiệp quả của bạn.
Các vị phật không bao giờ nói những điều to tát, họ nói những thứ rất đơn giản.
Đức phật nói lời cuối cùng, trước khi ngài rời bỏ thân xác là: “A PO DI PO PA PA"
Có nghĩa là “HÃY TỰ THẮP SÁNG CHÍNH MÌNH"
Đức Phật chỉ dạy bạn rằng : ONLY YOU !
Chỉ có bạn mới có thể thắp sáng ngọn đèn bên trong chính bạn.
Chỉ có bạn mới tự khai sáng chính mình.
Bạn ngồi thiền “nghiêm túc, chân thành”, bạn sẽ tự khai sáng chính mình.
Cân bằng