Nếu tớ không thể tự hướng ngoại, hay khóc và suy nghĩ tiêu cực, tớ cần thả mình vào nơi bắt buộc con người tớ phải thay đổi theo.
Tớ sẽ tìm đến những CLB tiếng Anh, giúp tớ mở lòng nhiều hơn, chia sẻ với những người trước đó không biết mình là ai, là người như thế nào, và mình enjoy còn người của mình ở thời điểm đó, là điều khiến mình được nạp thêm năng lượng ngày mới
Tớ sẽ đọc những bài viết, xem hàng trăm video tập thể dục ntn cho đúng, để đưa đến cho mình cảm giác mình quên thuộc với những bài tập đó, có những người đẹp như thế nhờ tập luyện thì mình cũng làm được, và thậm chí còn làm tốt hơn. Tại sao không?
Tớ sẽ kết bạn với những người tớ ngưỡng mộ, có phẩm chất mà tớ luôn muốn có, để mình nhìn vào đó mỗi ngày, mình nhìn thấy bản thân trong tương lai để cố gắng hơn
Vậy nên, nếu nội lực bản thân kém như tớ thì hãy đắm mình vào những điều mình ao ước, sẽ làm trong tương lai, mưa dầm thấm sâu, một ngày sẽ đạt được, và mình thấy nó hiệu quả với mình, mong bạn tìm được điều tương tự giúp bạn đi từng bước nhỏ mỗi ngày
Good night, Sài Gòn 23/05/2025