Chẳng có tiêu đề gì cả
Đôi lúc chẳng biết bắt đầu viết ra từ đâu, những lúc khác như có thể bắt đầu từ bất cứ điều gì. ...
Mình mới giặt xong đống túi nilon, hơi tốn nước, nhưng chúng nó vẫn còn giai sức để có thể dùng thêm nhiều lần nữa. Trời đang mưa nốt những ngày mùa mưa, trước khi chuẩn bị bước vào mùa khô sắp tới.
Nãy mình mới nhớ lại lý do tại sao mình đã ngừng viết. Một khối block ứ lại trong cổ mỗi khi nghĩ về. Nó là nỗi sợ khi bị đe dọa rồi chuyển màu sang ngọn lửa giận dữ âm ỉ, bị nén lại, rồi ngấm ngầm biểu hiện ra ngoài. Không trách được ai. Chỉ là cơ chế để bảo vệ cơ thể này, vậy thôi, nhưng mình đã không dám nhìn thẳng vào nó. Vầy nên khi viết ra những dòng này, cũng là cách để khai thông dòng chảy.
Lý do mình không viết nữa, thực sự là vì mình chỉ muốn viết ra những thứ thú vị, hấp dẫn người khác. Mình muốn sự công nhận. Hay là mình không tin tưởng bản thân, nghĩ rằng chỉ là mình sẽ không đủ. That's alright em ơi!
Đôi lần, khi mình tách ra, đứng xa một chút để nhìn lại bản thân, nhìn ngắm cái nhân vật mình đang mang. Mình thấy cổ dễ thương hơn mình nghĩ, đơn giản, nhiệt tình, hơi ngốc nghếch chút và lương thiện. Xong mình thấy mình gần cổ thêm một chút. Và trong một phút giây, mình hiểu thêm tại sao mình chọn cổ. Trong cổ có nguồn năng lượng đầy háo hức, hứng thú được nhảy vào những điều mới mẻ. Và nó vẫn được giữ y nguyên vậy cho đến thời điểm này. Có lẽ, mình cũng đã chọn thế giới này trong tâm thế như thế đấy, haha.
Tạm vậy, lúc nào đó mình sẽ viết thêm