Chà, làm người lớn "chịu khó" thật đấy🫂
những chuyện đã xảy ra trong qk khiến tôi biết tôi nên chẳng việc gì phải "bới rồi"
Hôm nay cảm giác thở dài suốt một ngày, làm gì cũng thấy bực bội, khó chịu😑
Kiểu sao mình phải làm mấy cái này nhờ? tại sao phải là mình mà không phải người kia, người kìa?? Mình ngày nào cũng chăm chỉ, kiên nhẫn rồi, cho mình 1 ngày bùng phát được không? Tại sao họ không nhắn tin cho mình? nói chung là rất nhiều kiểu bực dọc... haiz
xong vì vẫn nhận thức được mình không được phép đổ cái sự xấu xí này lên bất kì ai, đặc biệt là người thân.
Tôi nấu ăn cho mình với em gái xong, ngồi nhìn nó ăn🌜🌛.
Hôm qua nó đi chơi về đêm, mua cho mình 2 hộp dâu với bánh thì phải. Không thể chọn đối tượng này được🌝, đối tượng này lại còn cung Bọ Cạp, hướng nội và rất nhạy cảm, khả năng ghi thù cao, tôi lại thôi vậy. Hỏi em gái mình: dâu🍓 ngon nhờ... nó gục gục nói chuyện được thêm vài câu.
Đối tượng tiếp theo tôi muốn nhắm đến là P. Đối tượng này 2 hôm nay chưa liên lạc, tôi nghĩ nguyên nhân này phần lớn ảnh hưởng đến tôi hôm nay😑. Nhưng liêm sỉ không cho phép mình thành kẻ quấy rối😞 với cả cái đoạn chat cuối cùng cũng thả ❤️ các kiểu, nên giờ cộc ngang là mình kém lắm. Hơn nữa, nhớ lại đối tượng này đã xuất hiện lúc tôi buồn, an ủi tôi...hơn nữa, hôm trước còn có chuyện gì ấy thay vì nóng tính lên tôi, bạn ấy đã lái xe đêm để clear mind rồi mới trả lời tn cho tôi. Cho nên sự nóng tính bạn cũng kiềm lại, thời gian bạn cũng dành cho tôi rất nhiều. Tôi lại không thể chọn đối tượng P được nữa🌝😮💨. Tôi còn phải học cách ăn nói từ bạn nữa, thế thôi bỏ qua đối tượng này.
Lên tiktok với ins làm khùm làm điên, lên spiderum viết😑.
Dẫu sao mọi ng ai cũng nhẹ nhàng với mình luôn ấy🫂🌷.
Kể từ nay mình chỉ sống đúng thôi. Khi nào tâm trạng rối bời thì cứ đi đâu đó thật xa, hoặc chìm vào cái gì đó, hoặc thở dài nghe nhạc rồi ngủ. Học bài, viết,...
Lần trước, tôi quấy 1 bạn cung Bọ Cạp, mà tôi nghĩ lại tôi cũng quá đáng thật. Bởi vì nếu tôi kiên nhẫn, lý trí, không dùng tình cảm với bạn ấy thì mọi chuyện đã khác, có thể thu xếp êm đẹp. Nhưng để tâm trạng lấn át khiến tôi cảm tính mà nói năng, cho rằng như thế mới là con người thật. Và gia đình thì nên sống thật với nhau, rồi cùng sửa chữa và tha thứ cho nhau.
Tuy nhiên, quan điểm mỗi người mỗi khác. Tôi bây giờ rút kinh nghiệm, không phải ai cũng tha thứ được cho người khác như tôi. Có những người họ dùng cảm xúc sâu sắc hơn, tôi bây giờ công nhận mình thật sự vô tâm. Bởi vì tôi vẫn giữ 1 không gian riêng cho mình, nên ai mắc lỗi với tôi, tôi đều qua thời gian mà tha thứ được vì họ chưa đụng đến được điểm bẻ gãy của tôi.
Còn những người thuộc cung nước💧, Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải, đối tốt với ai đều là lấy hết cảm xúc ra dùng, nên 1 khi quay lưng với bạn nghĩa là bạn chạm đến điểm đáy của họ rồi.
Còn người thuộc cung đất🪨, không có tình cảm luôn🙂↔️. Nhưng đó là hệ lợi ích và thực tế, những thứ họ nhìn nghe thấy được mà tốt đẹp, thì họ mặc định người đem lại giá trị là người cùng phe-người tốt. Tốt nhất bạn nên xây hình ảnh tốt trong mắt họ. Có 1 vài khuyết điểm sẽ khiến họ nhìn bạn kiểu: cái nết thật ẩm ương😆
Hệ lửa🔥 thì bạn càng mở lòng với họ, họ càng cho bạn là người đáng tin. Hệ lửa quan trọng tư duy, tích cực, mới lạ và không thích để bụng. Hệ lửa quan trọng sự tin cậy và không phản bội. Bạn sai gì cũng được, nhưng phản bội là buyến luôn.
Hệ khí thì sao nhờ. Luôn giấu giếm suy nghĩ thật. Vui vẻ nhưng cũng đầy tâm sự mà không chia sẻ với ai. Nó có thể chơi với bất kỳ ai, nhưng không 1 ai hiểu nó cả, là cảm giác nó mang suốt đời🌪️

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud