Cây rau cải và những chú sâu🐛

🐛🐛Sushi có một chậu rau cải xanh mơn man, những nụ hoa dần hé tia vàng. Một buổi sáng đẹp trời Sushi ra ngắm chậu rau của mình thì thấy vô cùng tức giận, những con sâu xanh nhỏ xíu đang gặm nhấm từng lá cải non. Sắp muộn giờ nên Sushi phải đi học trong tâm trạng không vui vẻ chút nào. Suốt đường cô bé cứ nghĩ cách làm sao để diệt hết lũ sâu đang phá hoại cây rau cải của mình.Giờ khám phá khoa học tới, Sushi được học về vòng đời của bướm. Cô bé nghĩ tới lũ sâu đang cắn trụi chậu rau của cô và tưởng tượng ra một ngày chúng trở thành những chú bướm xinh đẹp bay lượn bên cô. Rau cô bé trồng là để ăn vậy chia sẻ thức ăn cho những chú sâu này chắc cũng không vấn đề gì nhỉ? Nghĩ vậy Sushi thấy trong lòng thoải mái hơn, cô háo hức đón chờ những chú bướm từ chậu rau bay lên mà quên hẳn đi chuyện làm sao để loại bỏ những con sâu xấu xí trên chiếc lá rau cải non.
💓H.L.N.O💓
🍀STT 1: Có những thứ tưởng như phá huỷ điều bạn đang có hoá ra đằng sau nó lại là món quà tuyệt vời và to lớn hơn.
🍀STT 2: Nếu nhìn về một bên sẽ khiến bạn bực bội, thì hãy nhìn nốt bên còn lại, hướng suy nghĩ theo một ánh sáng tích cực, đó là món quà bạn tặng cho chính mình.
🍀STT 3: Phần thưởng lớn dành cho những người biết kiên trì.Giá trị của bạn được tính bằng số lượng người bạn phục vụ và số việc bạn làm.
💕 Hãy nuôi dưỡng tâm hồn như những đứa trẻ, luôn ngập tràn màu tích cực 💕
-Nguồn FB Ngoc Oanh Heo Nam-
0
0
0 bình luận