Việc cày clone chưa bao giờ là dễ, khá chán và nhàm, nhưng cũng có các cách nhất định để việc này dễ hơn :)
1. Đầu tiên, tạo qd clone: 36 acc, việc này rất quan trọng. Clone đc tạo chung tiền tố id, khác số, chung pass. VD: clone 1 id là kiencuongv1, clone 2 id là kiencuongv2 cứ thế, xài chung pass như Xinhtuoi9

2. Việc nuôi bao nhiêu clone đc quyết định bởi việc tay nhanh chậm đến đâu

Hoạt động chính cày knb của mình là boss trưa. Để đánh boss trưa nhanh thì tay phải click đánh (ô số 1), tai trái bấm thật nhanh lùi lại (ô số 2). Vì chụp ko phải giờ boss nên ko hiện 2 ô đánh và cướp :). Trong 10' boss, bạn log đc bn acc thì nên nuôi bấy nhiêu acc.
Có nhiều cách cày clone, nhưng mình chọn cách này, vì nó hiệu quả và ít tốn thời gian, vs 10' boss, bạn có thể chích hoạt động cho acc chính và tiện tay cày clone luôn, đỡ tốn thời gian rất nhiều.

3. Sau khi có đc số lượng clone nuôi, bạn làm tiếp 1 việc là thống kê và chia clone. Nên chia thành 4 nhóm, đại diện cho 4 tuần, tuần 1 xài clone nhóm 1 mua đồ, tuần 2 nhóm 2... sau 4 tuần quay lại nhóm 1.
Việc thống kê, tính tổng knb clone đang có giúp bạn:
           + biết clone nào có nhiều knb, xài mua đồ nhanh hơn, ko phải kiếm
           + tính tổng knb clone đang có, giúp bạn biết sau 1 tuần mua đồ, lượng tổng knb lên hay xuống, nếu lên là cày tốt, xuống là đã bị tụt knb nhưng đừng lo.

4. Đương nhiên, chỉ vs boss trưa thôi là ko đủ để mua đồ, phải kèm thủ thuật khác, nhưng cũng nhanh và ít tốn thời gian thôi
             + đầu tiên là điểm danh tháng cho clone, đầu tháng điểm danh 1 lượt cho clone, cuối tháng nhận 600 700 800 1000 knb, đây là nguồn thu tương đối khả quan

           + tiếp theo là báo danh đấu phe t2: báo danh đấu phe giúp bạn nhận lợi tức đấu phe t2 và lợi tức đấu phe lsv t5
            + tiếp đến nữa là ủng hộ đấu phe lsv t5 cho clone, mỗi ủng hộ trúng đc 300knb, nếu trúng cả 3 là 900knb

5. Đó là các hoạt động đơn giản để lấy knb cho clone, nếu làm đc với số lượng đủ, lượng knb thu đc là khá nhiều.  Vs 16 acc clone, bạn dư sức mua đc 2 hd đổ lên, vs 36 acc clone như mình đang nuôi, mình đủ sức mua hết đồ 1 ngày hd qd :)

6. Vì sao mình chia làm 4 tuần, vì khoảng 4 tuần sẽ gặp lại quay biến hình 1 lần. Mình gọi đây là kỳ hồi, tăng knb cho clone :) Nếu chịu khó ủng hộ đấu phe lsv và ủng hộ chuẩn, lượng huyền bát quái clone thu đc là khá ổn, đủ để quay biến hình ra rất nhìu knb :)

Chỉ với từng đó hd, việc nuôi clone kiếm knb rất dễ, cũng ko tốn quá nhiều thời gian đâu, có những bạn đã thử và thấy đc kết quả, chúc các bạn thành công :)