Câu chuyện cổ tích về việc Adolf Hitler có dòng máu Do Thái, một người của nhà Rothchild và là một thành viên của Illuminati
NÓ BẮT ĐẦU THẾ NÀO, VÀ TẠI SAO NÓ KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT?...
NÓ BẮT ĐẦU THẾ NÀO, VÀ TẠI SAO NÓ KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT?
Tin đồn rằng Adolf Hitler là cháu trai của một Rothschild dường như đã được ấp ủ trong tâm trí của một nhà tuyên truyền người Do Thái làm việc trong cơ quan tình báo thống nhất đầu tiên của Hoa Kỳ, Cục Tình báo Chiến lược (OSS). Không lâu sau, một cựu quan chức cấp cao của Đức Quốc Xã, đang chờ bị hành quyết, “thú nhận” đã phát hiện ra một “ông nội Do Thái” trong lai lịch của Hitler. Những điều bịa đặt này đã được vạch trần hoàn toàn, và câu chuyện có thật về hoàn cảnh gia đình của Hitler được kể dưới đây.
THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ WALTER LANGER VÀ OSS
OSS được thành lập theo yêu cầu của Tổng thống Franklin D. Roosevelt, từ lời khuyên của William Stephenson, một chuyên gia tình báo người Canada/Anh, hay còn gọi là "Intrepid", người đã chỉ huy tình báo Anh ở Tây bán cầu từ năm 1939. Roosevelt đã yêu cầu William J. Donovan soạn thảo kế hoạch cho một cơ quan tình báo. Donovan đã hoạt động như một sứ giả không chính thức tới Anh cho Roosevelt trong thời gian 1940-1941, được giao nhiệm vụ đánh giá khả năng thành công của Anh trước Đức. Với vai trò này, ông đã gặp gỡ các giám đốc cơ quan tình báo của Anh và thậm chí cả Winston Churchill. Donovan được bổ nhiệm làm "Điều phối viên Thông tin" vào tháng 7 năm 1941. Vào tháng 6 năm 1942, OSS được thành lập theo lệnh quân sự của Tổng thống. Công việc của nó là thu thập và phân tích thông tin chiến lược được yêu cầu và hữu ích cho các Tham mưu trưởng liên quân, đồng thời tiến hành các hoạt động đặc biệt không được giao cho các cơ quan khác. bị giới hạn ở những gì nó có thể tìm thấy theo cách tạo ra các cơ hội gián điệp mới chưa được phục vụ bởi các bộ phận có tên trước đây.
William L. Langer được tuyển dụng trong chiến tranh để làm việc cho OSS mới. Rời khỏi vị trí trưởng khoa Lịch sử tại Đại học Harvard, ông trở thành trưởng phòng Nghiên cứu và Phân tích của OSS.Chắc hẳn ông ta phải có liên quan gì đó trong việc đưa anh trai Walter vào bộ phận của mình, vì thành tích chính của Walter là phân tích tâm lý về Adolf Hitler.
Walter Langer là một nhà phân tâm học có bằng Tiến sĩ nhưng không phải bằng M.D.; ông là người đầu tiên được nhận vào Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ mà không có bằng y khoa. Tưởng tượng rằng! Hai anh em là con trai của những người Đức nhập cư vào Hoa Kỳ. Không có tôn giáo công khai cho cả hai, làm tăng khả năng gia đình là người Do Thái nhưng không muốn quảng bá sự thật đó. Langer là tên phổ biến của người Do Thái và người Đức Ashkenazi. Chẳng hạn, có một Rabbi Samuel Langer, nổi tiếng ở bờ biển phía đông Hoa Kỳ đã chết năm 1969, và David Langer, một người lính Do Thái trong Quân đội Ba Lan có bức ảnh được chụp vào năm 1929.
Khi chiến tranh kết thúc, William được bổ nhiệm làm trợ lý đặc biệt về phân tích tình báo cho Ngoại trưởng Hoa Kỳ, James F. Byrnes. Năm 1950, William Langer tổ chức văn phòng Ước tính Quốc gia trong Cơ quan Tình báo Trung ương [CIA] mới thành lập, cơ quan kế nhiệm của OSS. Ông trở lại Harvard vào những năm 1950, nhưng từ năm 1961 đến năm 1977, ông phục vụ trong Ban Cố vấn Tình báo Nước ngoài của Tổng thống [từ chính quyền Kennedy đến Ford]. Trong cuốn sách Ngoại giao của chủ nghĩa đế quốc [1956], ông lập luận chống lại một cuộc “diệt chủng” người Armenia với lý do các nhà lãnh đạo cách mạng của họ đã kích động người Thổ Nhĩ Kỳ tham gia.
“Hồ sơ tâm lý của Adolf Hitler” của Langer ( A Psychological Analysis of Adolph Hitler: His Life and Legend )
Walter được Donovan giao nhiệm vụ vào năm 1943 là chuẩn bị một hồ sơ tâm lý và phân tích tâm lý ngắn gọn về Hitler. Nhưng Langer muốn làm điều gì đó hoành tráng hơn. Không có cơ hội gặp gỡ hoặc nói chuyện với chính Hitler, Langer quay sang những người từng theo Quốc Xã đã bất mãn và những người khác đã bất hòa với Hitler, cũng như sự thù hận đối với Đệ tam Đế chế và kiến thức về tâm lý không vững. Ví dụ, ông đã viết trong Lời nói đầu của mình:
“Các tài liệu có sẵn cho một phân tích như vậy là cực kỳ ít ỏi và không rõ ràng. May mắn thay, chúng tôi có sẵn một số người cung cấp thông tin biết rõ về Hitler và những người sẵn sàng hợp tác với khả năng tốt nhất của họ.”
Không đùa đâu! Và thậm chí tệ hơn nữa - tất cả đều từ tin đồn, tin đồn và đầu óc Do Thái bệnh hoạn của chính Langer. Nó rơi vào nội dung khiêu dâm trong nhiều trang, gần một nửa báo cáo. Qua đó có thể thu được giá trị gì cho OSS?
Donovan chắc hẳn đã thất vọng và coi báo cáo là vô dụng vì nó chứa đầy những điểm không chính xác và những lời nói dối toàn diện, một tác phẩm giả tưởng, được xếp lớp với hình ảnh và suy đoán tình dục công khai. Không có bất kỳ cơ sở nào.
CÂU CHUYỆN ROTHSCHILD XUẤT HIỆN…
Năm 1972, Langer xuất bản một phiên bản dài hơn, có sửa đổi về hồ sơ của mình dưới dạng sách, có tựa đề Tâm trí của Adolf Hitler: Báo cáo thời chiến bí mật (The Mind of Adolf Hitler: The Secret Wartime Report). Nó có lời giới thiệu của anh trai William, và lời bạt của “nhà sử học phân tâm học” Robert G.L. Waite. Trong cuốn sách, Langer bổ sung thêm một số ám chỉ mới về ưu thế của người Do Thái khi nói về cha của Adolf:
“Trí thông minh và hành vi của Alois vượt xa những gì có thể mong đợi từ một gia đình nông dân người Áo và phù hợp hơn với dòng dõi những người Do Thái có học thức cao.”
Đây là phần mở đầu cho lý thuyết của ông về quan hệ cha con Rothschild, chấp nhận ngay cả khi ông tuyên bố rằng lý thuyết đó thiếu độ tin cậy:
Có một số người thực sự nghi ngờ rằng Johann Georg Hiedler là cha đẻ của Alois. Ví dụ, Thyssen và Koehler cho rằng Thủ tướng [Áo] Dollfuss đã ra lệnh cho cảnh sát Áo tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về gia đình Hitler. Kết quả của cuộc điều tra này, một tài liệu bí mật đã được chuẩn bị chứng minh rằng Maria Anna Schicklgruber đang sống ở Vienna vào thời điểm cô ấy thụ thai. Vào thời điểm đó, cô được thuê làm người hầu trong nhà của Nam tước Rothschild. Ngay khi gia đình phát hiện ra cô mang thai, cô đã được gửi trở lại nhà của mình ở Spital, nơi Alois được sinh ra. Nếu đúng là một trong những người Rothschild là cha ruột của Alois Hitler, thì Adolf sẽ trở thành một phần tư người Do Thái. Theo những nguồn tin này, Adolf Hitler đã biết về sự tồn tại của tài liệu này và bằng chứng buộc tội mà nó chứa đựng. Để có được nó, Hitler đã tổ chức các sự kiện ở Áo và bắt đầu vụ ám sát Dollfuss. Theo câu chuyện này, Hitler đã không lấy được tài liệu vào thời điểm đó vì Dollfuss đã tiết lộ nó và đã nói với Schuschnigg về nơi của nó để trong trường hợp ông qua đời, nền độc lập của Áo vẫn được đảm bảo. Một số câu chuyện về nhân vật chung này đang được lưu truyền.
Đầu tiên, “tài liệu bí mật” chưa bao giờ được nhìn thấy, và chắc chắn là chưa bao giờ tồn tại. Điều tốt nhất mà người ta có thể tìm thấy trên các trang web chống Hitler là nó “hiện đang nằm trong tay Cơ quan Mật vụ Anh”. Và, tất nhiên, họ sẽ không công bố nó.
Thứ hai, nỗ lực đảo chính của những người theo chủ nghĩa Quốc Xã Áo, không nằm dưới sự kiểm soát của Hitler dưới bất kỳ hình thức nào, điều xảy ra ở Vienna năm 1934 không phải do Hitler xúi giục, trên thực tế, ông ấy không hài lòng vì nỗ lực này và ấn tượng xấu mà nó tạo ra.
Thứ ba, Dollfuss có thể đã tìm hiểu về dòng họ của Hitler, nhưng phần Nam tước Rothschild là điều hoàn toàn khó tin. Không có hồ sơ nào cho thấy Maria Anna Schickelgruber đã đăng ký làm người giúp việc gia đình ở Vienna, điều được yêu cầu vào thời điểm đó. Langer thừa nhận đây chỉ là một trong số nhiều “câu chuyện”, tức là tin đồn, đang được lưu hành. Ông kết luận rằng “tốt hơn là không nên xây dựng câu chuyện của chúng ta dựa trên những bằng chứng mỏng manh như vậy mà nên tìm kiếm những nền tảng vững chắc hơn.” Tuy nhiên, ông ta lặp đi lặp lại những tin đồn vô căn cứ này với mục đích giữ cho những tin đồn đó tồn tại.
Robert G.L. Waite, người viết lời bạt cho cuốn sách của Langer, là một “nhà sử học tâm lý” người Canada tự phong, chuyên nghiên cứu về Adolf Hitler, tác giả cuốn tiểu sử tâm lý của chính mình, Adolf Hitler: Vị thần thái nhân cách, xuất bản năm 1977. Waite, người đã có được 'cái nhìn sâu sắc' về tâm thần sau quá trình điều trị kéo dài cho chứng trầm cảm mà ông phải chịu đựng từ những ngày còn học đại học, đồng thời nổi tiếng là bướng bỉnh và cư xử vô cảm trước đám đông, ngay cả khi sai. Ông ấy viết: "Nhưng ngay cả khi Langer mắc sai lầm và những dự đoán của anh ấy được chứng minh là không chính xác, anh ấy vẫn thường đi đúng hướng."
Hãy xem xét gợi ý của ông ấy rằng ông nội của Hitler có thể là một người Do Thái. Không có lý do gì để tin vào câu chuyện khó có thể xảy ra được kể bởi người cung cấp thông tin của Langer rằng bà của Hitler là Maria Anna Schicklgruber, một phụ nữ nông dân khoảng 40 tuổi đến từ Waldvietral ở vùng nông thôn Áo, đã có quan hệ mật thiết với Nam tước Rothschild ở Vienna.
…VÀ CÂU CHUYỆN FRANKENBERGER
Thay cho những tin đồn thất thiệt của Langer, Waite đặt ra một câu chuyện sai sự thật khác về một “ông nội Do Thái” khác cũng đã “lan truyền” trong nhiều năm, để ám chỉ rằng bà nội của Hitler đã làm đầu bếp cho gia đình của một người đàn ông Do Thái tên là Leopold Frankenberger trước khi cô sinh ra cha của Hitler ngoài giá thú.
“Nhưng Hitler đã lo lắng rằng mình có thể bị tống tiền vì một người ông Do Thái nên đã ra lệnh cho luật sư riêng của mình, Hans Frank, điều tra dòng dõi nội của ông ta. Frank nói với Führer rằng bà của ông đã mang thai khi đang làm giúp việc gia đình trong một gia đình Do Thái ở Graz. Sự thật của vấn đề này đang được tranh cãi - và nó đã từng là một cuộc tranh luận rất dài. Điểm quan trọng hơn cả về mặt tâm lý và lịch sử không phải là việc Hitler có ông nội là người Do Thái có đúng hay không, mà là liệu ông ta có tin rằng điều đó có thể đúng hay không."
Waite sau đó đã nói dối khi viết:
"Ông ấy đã tin như vậy và thực tế đã hình thành nên cả tính cách và chính sách công của ông ấy."
Không, Hitler không tin điều đó, và trên thực tế, toàn bộ câu chuyện của Hans Frank là sai sự thật. Không có lá thư tống tiền nào từ Patrick, cháu trai của Hitler và không có gia đình Frankenberger nào sống ở Graz.
Nhà tâm lý học người Mỹ gốc Do Thái G. M. Gilbert được cử đến châu Âu với tư cách là một sĩ quan tình báo quân sự và được bổ nhiệm làm nhà tâm lý học cho các tù nhân Đức. Sau đó, ông đã viết trong cuốn sách Nhật ký Nuremberg (Nuremberg Diary) trên trang 19: “Ông ấy [Hans Frank] và Albert Speer là những bị cáo duy nhất tỏ ra thực sự hối hận về tội ác chiến tranh của mình…” Ông ta cũng nên nói rằng họ là hai người duy nhất nói xấu của Adolf Hitler khi nhìn lại quá khứ.
PHẢ HỆ CỦA HITLER
Dưới đây là biểu đồ phả hệ chính xác từ Familypedia.com.
Bổ sung duy nhất cần được thực hiện là liên kết Maria Anna Schicklgruber và Johann Nepomuk Hüttler có quan hệ ngoài hôn nhân dẫn đến đứa con Alois Schicklgruber vào năm 1837 (xem Werner Maser, bên dưới).
Nhưng trong tất cả các khía cạnh khác, nó phù hợp với nghiên cứu đã được thực hiện và được tất cả các nhà sử học và phả hệ chấp nhận. Không có người Do Thái hoặc kết nối Do Thái nào cả.
Werner Maser, một nhà sử học người Đức và là tác giả của một số cuốn sách nghiêm túc về Hitler, được mô tả trong cáo phó của ông trên tờ Thời báo Luân Đôn là “một trong những nhà sử học người Đức đầu tiên coi thời kỳ Đức Quốc xã là một lĩnh vực nghiên cứu học thuật”.
Điều này được thể hiện qua công việc cực kỳ kỹ lưỡng của ông là truy tìm lai lịch và dòng dõi của Adolf Hitler trong cuốn sách của ông, Hitler: Huyền thoại, Thần thoại và Thực tế (Hitler: Legend, Myth and Reality), xuất bản bằng tiếng Đức năm 1971, bằng tiếng Anh năm 1973. Ông kết luận rằng ông nội của Hitler là Johann Nepomuk Hüttler, một nông dân người Đức sống ở Spital, thuộc vùng Waldviertel thuộc Đế quốc Áo-Hung.
Cuốn sách này và thông tin chứa trong đó đã tồn tại được 40 năm, nhưng những người theo thuyết âm mưu muốn tin rằng Hitler là một người Rothschild hoặc đơn giản là một người Do Thái lai đã phớt lờ nó. Cuộc điều tra của Maser bao gồm các chuyến đi cá nhân để xem qua hồ sơ nhà thờ và lễ rửa tội, phỏng vấn họ hàng, người thừa kế, bạn học và bạn thời thơ ấu. Trên gác mái của một trong những người anh em họ của Hitler, ông đã phát hiện ra tài liệu mà các nhà viết tiểu sử đã tìm kiếm trong nửa thế kỷ, bao gồm một số lượng lớn thư và ghi chú do chính tay Hitler viết.
NHỮNG PHÁT HIỆN CỦA WERNER MASER
Không thể chối cãi rằng Adolf Hitler được sinh ra bởi Alois Hitler và Klara Pölzl. Tuy nhiên, Alois được sinh ra là Schicklgruber vì mẹ anh, Maria Anna Schicklgruber chưa lập gia đình. [Không phải là một sự bất thường ở các làng Áo vào thời điểm đó.]
Maria Anna Schicklgruber không phải là một người giúp việc nghèo làm việc cho các gia đình Do Thái giàu có. Là con gái của Johann Schicklgruber, một nông dân thịnh vượng sở hữu một trang trại đầy đủ tiện nghi ở làng Strones, và Theresia Pfseisinger, cô sinh năm 1795 và được Maser mô tả là một phụ nữ nông dân tiết kiệm, dè dặt và đặc biệt khôn ngoan. Cô ấy luôn tỏ ra là người có tư tưởng mạnh mẽ, một đặc điểm đã được truyền lại cho con trai cô ấy là Alois và cháu trai của cô ấy, Adolf.
Anh trai của Maria Anna Schicklgruber, Jakob, đã mua trang trại của gia đình từ cha mình với giá 3000 gulden khi người cha mới 53 tuổi. Mẹ của Maria, Theresia, vừa được thừa kế 210 gulden từ tổng tài sản 1054 gulden của cha cô, vì vậy cha mẹ cảm thấy đủ sung túc để nghỉ hưu. Đặt giá trị của 3000 gulden vào viễn cảnh: một con bò vào thời điểm đó có thể được mua với giá 10 đến 12 gulden, một con lợn nái có giá 4 gulden, một chiếc giường với bộ đồ giường là 2 gulden, một quán trọ có chuồng ngựa có thể có giá từ 450 đến 500 gulden. Như bạn có thể thấy, 3000 gulden là một số tiền đáng kể.
Maria Anna, 26 tuổi, được thừa kế 74,25 gulden sau cái chết của mẹ cô vào năm 1821. Cô giữ số tiền này trong Quỹ Trẻ mồ côi cho đến năm 1838, hưởng lãi suất 5%. Đến lúc đó, nó đã tăng lên 165 gulden, gấp đôi số lượng ban đầu. Mãi đến tháng 6 năm 1837, con trai bà mới chào đời khi bà 42 tuổi.
Cô ấy từ chối tiết lộ tên cha của con mình, mặc dù vị linh mục muốn cô ấy làm như vậy. Vì vậy, đứa trẻ chỉ có thể được đặt theo tên của cô ấy. Người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ này đã kết hôn vào năm 1842 — năm năm sau khi con trai cô chào đời với một người đàn ông tên là Johann Georg Hiedler ở làng Spital. Nếu ông ta là cha của Alois, Maria Anna chắc chắn đã đặt tên như vậy khi họ kết hôn và hợp pháp hóa con trai cô, nhưng cô đã không làm vậy. Mục đó đã được thực hiện trong sổ đăng ký rửa tội tại Döllersheim nơi họ kết hôn, nhưng phải đến mười năm sau khi cô ấy qua đời! Người chịu trách nhiệm cho việc này là em trai của Hiedler, Johann Nepomuk Hüttler, người mà cậu bé Alois đến sống khi mới 5 tuổi, sau cuộc hôn nhân của mẹ cậu với Hiedler.
Vì vậy… chúng ta có Alois, đứa con trai ngoài giá thú của Maria Anna Schicklgruber Heidler, sẽ đến sống trong gia đình của người em của cha dượng hay 'chú' của nó. Maser giải thích theo cách này: Hiedler, lúc này 50 tuổi và chưa từng kết hôn, có thể bực bội và/hoặc khó chịu vì sự hiện diện của một đứa trẻ không phải con của mình. Nhưng nhiều khả năng hơn, Johann Nepomuk, 35 tuổi, trẻ hơn nhiều, đã kết hôn vào thời điểm Alois được thụ thai, giờ đây có thể đón con trai mình, với tư cách là 'cháu trai' vào gia đình mà không bị vợ nghi ngờ.
Theo Maser, tất cả các báo cáo đều cho rằng Alois hạnh phúc trong ngôi nhà của 'chú' nơi cậu có 'anh em họ' và một cuộc sống gia đình sôi nổi hơn so với khi sống với người mẹ 47 tuổi và người chồng mới của bà.
Maria Anna Hiedler qua đời năm 1847 ở tuổi 52. Alois đã không tự mình tìm kiếm tính hợp pháp. Tình trạng khai sinh của anh ấy không cản trở sự nghiệp của anh ấy, anh ấy đã vươn lên vị trí được coi là rất đáng kính của một quan chức Hải quan, nó cũng không gây rắc rối cho cá nhân anh ta.Ông được biết đến như một nhà tư tưởng hiện đại, khoan dung, không đặc biệt sùng đạo. Người vợ thứ hai của ông, Franziska Matzelsberger, có một cậu con trai ngoài giá thú khi ông kết hôn với bà và ông đã nhận đứa con trai này vào gia đình của mình. Mãi cho đến khoảng giữa năm 1874 và 1876, ông đổi tên thành Hitler. Hitler có âm thanh gần giống với Hüttler.
Vào năm 1876, Franz Schicklgruber, người quản lý điền trang của chị gái Maria Anna, đã chuyển nhượng cho cháu trai Alois 230 gulden. Lúc này Alois đã ký tên của mình là “Hitler”. Maser nhận xét rằng gia đình Schicklgruber chắc chắn rất tự hào về những gì Alois đã làm tốt cho bản thân và đảm bảo rằng cậu sẽ nhận được phần lớn tài sản thừa kế của mẹ mình.
Rothschild và Frankenberger người Do Thái bị loại trừ với lý do không có bằng chứng Maria Anna Schicklgruber từng làm việc cho một gia đình Do Thái ở Graz hoặc Vienna.
Câu chuyện của người Do Thái Frankenberger: Hans Frank, người trở thành Thống đốc Ba Lan từ năm 1939 đến năm 1945, chịu trách nhiệm về câu chuyện sai sự thật, với sự giúp đỡ của một giáo sĩ quân đội Mỹ Sixtus O'Conner, được viết trước khi Frank bị giết bởi Nuremberg IMT [Tòa án quân sự quốc tế]. Anh ta bịa ra một câu chuyện rằng Maria Anna Schicklgruber làm đầu bếp trong gia đình của một gia đình Do Thái ở Graz, Áo vào thời điểm cô sinh con trai. Trong ‘báo cáo’ của mình, gia đình này có một cậu con trai 19 tuổi. [Hãy nhớ rằng, Maria đã 42 tuổi, một sự thật mà Hans Frank có lẽ không biết.] Hơn nữa, anh ta nói rằng gia đình tên là Frankenberger, đã trả tiền cấp dưỡng cho Maria Anna trong 14 năm [điều này khiến người Do Thái trông có trách nhiệm và đáng kính trọng]. Nhưng câu chuyện là sai từ đầu đến cuối. Một số lý do chính là:
Từ cuối thế kỷ 15 cho đến một thập kỷ sau khi Maria Anna qua đời, không có người Do Thái nào sống ở Graz. Họ đã bị Hoàng đế Maximilian I trục xuất vào năm 1496 khỏi tỉnh Styria, bao gồm cả Graz. Năm 1781, dưới thời Joseph II, họ được phép vào lại, nhưng mỗi lần chỉ trong vài tuần, trong Mùa Chay và vào Lễ Thánh Giles đến các Hội chợ hàng năm, sau khi trả một khoản tiền cố định. Hai năm sau, những quyền này lại bị cắt giảm, và nó vẫn được thực thi cho đến năm 1860 rằng không một người Do Thái nào thậm chí có thể vào tỉnh.
Không có cư dân nào tên là Frankenberger được liệt kê là đã sống ở Graz vào thời điểm đó.
Hồ sơ từ năm 1821 đến năm 1838 liên quan đến tiền của Maria Anna trong Quỹ Trẻ mồ côi cho thấy không có thay đổi địa chỉ vào năm 1836 hoặc '37. Hơn nữa, với tư cách là thần dân của “Lãnh chúa Ottenstein”, cô ấy không thể vắng mặt trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà không bị ghi nhận.
Frank đã viết trong biên bản của mình rằng Adolf Hitler đã nói với anh ta trong một cuộc trò chuyện rằng ‘anh ta biết không có người Do Thái nào trong gia đình mình vì anh ta đã nói chuyện với cha và bà của mình về điều đó’. Nhưng Hitler không thể nói như vậy - bà của ông ta đã chết từ trước khi ông ta được sinh ra! Điều này cho thấy rằng câu chuyện của Hans Frank là hoàn toàn bịa đặt, bao gồm cả phần về “điều tra vụ việc cho Hitler”.
Câu chuyện về Rothschild ở Vienna: Điều này bị lật tẩy vì những lý do tương tự. Maria Anna Schicklgruber đã không đến thăm hoặc sống ở Vienna, và không có hồ sơ nào về những người Rothschild này là ai, địa chỉ của họ hoặc thông tin cần thiết khác.
Patrick Hitler: Một tin đồn khác về một bài báo bị cáo buộc trên tờ Paris-Soir, trong đó cháu trai của Hitler [bởi người anh cùng cha khác mẹ của ông ta là Alois, Jr.], Patrick, đã mô tả chú Adolf của mình là cháu trai của một người Do Thái Graz tên là Frankenreither. Maser đã tìm ra số báo này của tờ báo không còn tồn tại đó trong một chuyến đi đến Paris và thấy nó có hai trang và sáu hình minh họa về câu chuyện của Patrick Hitler, nhưng không có bất kỳ ám chỉ nào về tổ tiên Do Thái.
NHẬN XÉT VÀ CÁC PHÁT HIỆN KHÁC CỦA WERNER MASER
Maser cảm thấy rằng Johann Nepomuk Hüttler và Alois đã quyết định đổi tên theo nguyện vọng của Maria Anna. Quyền thừa kế được trao vào cùng năm mà Alois ghi tên mình là Hitler. Hồ sơ rửa tội tiếp tục ghi tên Johann Georg Hiedler là cha của Alois, nhưng Alois đã chọn cách đánh vần tên này là Hitler.
Klara Pölzl, người vợ thứ 3 của Alois, mẹ của Adolf, là cháu gái của Johann Nepomuk Hüttler và vợ của ông ta là Eva Maria [Decker], khiến cô ấy trở thành cháu gái của chồng cô ta là Alois. Cô ấy được coi là cháu gái của ông ấy vì Alois là một Schicklgruber và Klara là một Decker ở bên mẹ. Hüttler mất năm 1888, Adolf sinh năm 1889.
Ông ngoại của Adolf Hitler là Johann Baptist Põlzl, một nông dân sống ở Spital. Ông nội của anh là Johann Nepomuk Hüttler, cũng là một nông dân Spital. Maser nói rằng có một sự tương đồng rõ rệt về mặt gia đình giữa tất cả các mối quan hệ ở Spital là hậu duệ của Hüttler, và một số người trong số họ có nét rất giống với Adolf Hitler. Hitler đã đến thăm Spital vào các năm 1905, 1906 và 1908, và nhiều lần khi nghỉ phép trong Thế chiến thứ nhất. Anh ấy biết họ hàng của mình và rất nhiều về lịch sử gia đình của anh ấy.
SS ĐIỀU TRA PHẢ HỆ CỦA HITLER
Năm 1931, Adolf Hitler ra lệnh cho Schutzstaffel (SS) điều tra những tin đồn liên quan đến tổ tiên của ông, và họ không tìm thấy bằng chứng nào về bất kỳ tổ tiên Do Thái nào. Sau khi Luật Nuremberg có hiệu lực ở Đức Quốc Xã, Hitler đã ra lệnh cho nhà phả hệ Rudolf Koppensteiner xuất bản một cây phả hệ minh họa lớn cho thấy tổ tiên của mình. Điều này đã được xuất bản trong cuốn sách Die Ahnentafel des Führers ("Phả hệ của nhà lãnh đạo") vào năm 1937 và nhằm mục đích cho thấy rằng gia đình Hitler đều là người Đức gốc Áo không có tổ tiên Do Thái và Hitler có phả hệ "Aryan" không tì vết.
HITLER CÓ DNA CỦA NGƯỜI DO THÁI
Những mẫu xét nghiệm ADN được lấy từ những người họ hàng của Hitler.
Theo kết quả xét nghiệm ADN được công bố, các mẫu xét nghiệm trên chứa nhiễm sắc thể Haplopgroup (Y-DNA), một loại nhiễm sắc thể mà theo các nhà khoa học là "hiếm thấy" ở Đức và nhất là ở Châu Âu.
Mulders đã xác nhận việc giải thích sai lời tường thuật của mình với tuyên bố sau:
"Tôi chưa bao giờ viết rằng Hitler là người Do Thái, hay rằng ông ta có ông nội là người Do Thái. Tôi chỉ viết rằng nhóm đơn bội của Hitler là E1b1b, phổ biến hơn ở người Berber, người Somali. và người Do Thái hơn so với tổng số người Đức. Điều này, để truyền đạt rằng ông ta không chính xác là người mà trong Đệ tam Đế chế sẽ được gọi là 'Aryan.' Tất cả những điều còn lại chỉ là suy đoán của các nhà báo".
Haplogroup này là phổ biến ở khu vực Áo (khoảng 9 % ). Việc Hitler có Y-DNA nghĩa là ông ta có thể có tổ tiên La Mã từ Áo-Trung Âu mà không phải từ Bắc Âu khi mà họ mà không nói đầy đủ bộ gene là gì, một cây kim trong đống cỏ khô.
HITLER BẮT GIỮ ROTHCHILD, TỊCH THU NGÂN HÀNG
Khi lên nắm quyền Hitler không muốn trở lại chế độ nô lệ lãi suất của các chủ ngân hàng quốc tế Do Thái. Ông ta ngay lập tức áp đặt luật với hệ thống cho vay nặng lãi bằng hình phạt tử hình. Trở thành nhà lãnh đạo duy nhất trong lịch sử bắt giữ người của Rotshchild và sau đó tịch thu ngân hàng.
Sau khi loại bỏ các chủ ngân hàng ký sinh khỏi hệ thống, phép màu với kinh tế Đức đã đến gần như ngay lập tức.
HỘI TAM ĐIỂM BỊ CẤM
Trích từ cuốn [SỰ HIỆN DIỆN TAM ĐIỂM TẠI VIỆT NAM] tác giả Trần Thu Dung:
“Đến thời chính phủ Vichy, Pháp bị Đức Quốc Xã chiếm đóng, Tam Điểm bị coi là một sinh hoạt mang tính chất huyền bí, ma thuật bị cấm, các Đại đường bị đóng cửa, tài liệu và tài sản của hội bị tịch thu và sung công. Hội Tam Điểm một lần nữa bị điêu đứng, nhiều thành viên lãnh đạo bị tử hình và bị đem đi thủ tiêu. Hoạt động Tam Điểm trở lại khi nước Pháp tham gia lực lượng Đồng Minh chiến thắng Hitler.”
TRIỂN LÃM NGƯỜI DO THÁI VĨNH CỬU
Triển lãm Người Do Thái vĩnh cửu ( The Eternal Jew) khai mạc tại Munich, 1937. Triển lãm được tài trợ bởi Joseph Goebbels. Cuộc triển lãm nhằm mục đích cho công chúng thấy Chủ nghĩa Cộng sản, Hội Tam điểm, Chủ nghĩa Tư bản, Nghệ thuật Thoái hóa, v.v. đều gắn liền với người Do Thái như thế nào.
Hitler là lãnh đạo duy nhất trong lịch sử đưa Hội Tam Điểm ra ánh sáng, phơi bày nó trước công chúng.
Lịch sử
/lich-su