Lớp 10 anh vào 1 lớp nọ cùng buổi học với em nhưng khác lớp. Và anh đã quen được 1 hot girl đúng hiệu. Còn em thì quen 1 cậu trai ở chỗ học thêm gần nhà. Chúng ta cũng vẫn chẳng để ý gì đến nhau, mặc dù thỉnh thoảng lúc đi học hoặc trên đường chạm mặt nhau, ở trường cũng chạm mặt nhau chẳng hạn. Anh vẫn cool ngầu, em vẫn chảnh choẹ.
Anh kể ngày xưa có những buổi sáng anh phải chạy đến nhà cô bé kia đón đi học, xa hơn cả tới trường sau đó lại vòng về trường đều đặn cả kì học như vậy. Nhưng cuối cùng vẫn chia tay vì anh hay ghen, có tính kiểm soát, mỗi lần tức giận đều mắng người ta không thương tiếc. Anh còn nói tới em là anh kiểm soát lắm rồi đấy. ( hiuhiu...em vẫn bị mắng mà)
Còn em thì kể anh kỉ niệm của em và cậu bạn kia là về biển, "tụi em hay ra biển lắm". Xong thì anh cũng bảo luôn, anh không thích nước, không thích du lịch biển luôn T_T
Nhiều khi em tự nghĩ 2 đứa mình lo yêu quá mà học dốt không nghĩ, nhưng trong mắt em thì anh học giỏi em đưa bài tập anh đều giảng dùm nên em thích anh lắm.