Cảm nhận về phương pháp NLG (năng lượng gốc) của Founder Lê Văn Phúc
phương pháp NLG năng lượng gốc
Nếu bạn nào đã từng nghe đến NLG - năng lượng gốc của Founder Lê Văn Phúc thì hẳn đều biết bộ môn này đang có những tai tiếng gì trên Internet 🥲 (hoang đường, lừa đảo, mị dân, lên sóng VTV với mác lừa tiền, phản động blah blah…). Bài viết này của tôi là cảm nhận của bản thân về NLG, xin nguyện trước Phật là tôi sẽ viết trung thực khách quan hết mức có thể 🙏🙏🙏

Tôi biết đến NLG (là một brand name vì có thành lập công ty ở Canada, lấy chữ cái đầu của cụm từ Năng Lượng Gốc) qua một người bạn thời còn đi học. Năm 2021 khi Covid hoành hành ở khắp thế giới, Founder Lê Phúc đã quảng bá rộng rãi bộ môn này qua mạng Internet. Bộ môn này được tuyên truyền là tăng cường sức khoẻ, chữa được nhiều bệnh nan y (Ung Thư, câm điếc bẩm sinh, thần kinh..), trẻ hoá cơ thể, chữa được Covid và phi lý đến mức là có thể chữa được bệnh cho người khác từ xa mà không cần động chạm vào người (thông qua smart device, hình ảnh..). Khi nghe được những điều như vậy thực lòng tôi cũng nửa tin nửa ngờ. Sau 1 năm trời nghe bạn tôi thuyết phục, tôi cũng đã thử mở buổi livestream của chú Phúc giảng (tên mọi người trong Hội NLG thường gọi Founder Lê Văn Phúc).
Sau khi nghe giảng thì tôi nhận thấy nguyên lý của phương pháp này cũng khá đơn giản: Để một người tự mình nhận được năng lượng gốc cần phải tuân thủ (1) duy trì và phát triển 05 yếu tố Tình Thương-giống với Tâm Từ Bi của Đạo Phật (yêu bản thân-yêu gia đình-yêu Tổ Quốc-yêu nhân loại-yêu nhân sinh muôn loài) (2) từ việc duy trì phát triển 5 yếu tố Tình Thương thì não bộ con người sẽ giao động quanh tần số +1 -1, đây là tần số thích hợp để “bắt sóng” NLG từ Vũ Trụ (3) nhận kích hoạt não bộ các level 1,2,3,4,5 từ Founder Lê Văn Phúc (qua livestream hoặc trực tiếp tại lớp học offline). Nếu ai chưa được kích hoạt thì buộc phải tiếp nhận năng lượng thông qua việc nhìn vào trán chú Phúc và tưởng tượng dòng năng lượng đang truyền qua não mình 😮💨
Đọc đến chắc nhiều bạn không khỏi cảm thấy Ô Dè vì giống như một Giáo Phái lạ lùng tôn sùng một ông già Đầu Hói bên Mẽo, cứ đến đúng giờ là nhà nhà người người mở livestream lên ngồi đực mặt ra tưởng tượng nhận năng lượng từ Zũ Trụ 🤪 Tôi cũng từng cảm thấy khá là ngại ngùng khi mà cứ 21h tối mở livestream lên ngồi đực ra 5 phút 30 giây để nhận năng lượng 🤣🤣🤣 thật sự là lần đầu khi nhận nặng lượng qua livestream từ chú Phúc thì tôi Không cảm nhận được gì nhiều ngoài việc thấy căng tức ở Ấn Đường (vị trí giữa 2 chân mày), nhưng vài ngày sau đó, nhiều điều dị thường đã xảy tới…
Trong thời đại ngày nay, ai trong chúng ta cũng đã từng được trải nghiệm sự Đau-vai-gáy, nhất là dân văn phòng ngồi máy tính nhiều. (nếu bạn không bị thì quả thật là may mắn đấy). Tôi thì bị đau đến mức đi ngủ không thể nằm được gối, chạy xe máy đường xóc ổ gà chừng 30 phút là phải dừng lại cho tay đỡ mỏi. Ấy vậy mà.. sau ngày đầu nhận năng lượng từ buổi livestream, tôi nhẹ nhàng đặt lưng xuống đi ngủ, mãi tới sáng mới phát hiện ra là tôi đã-nằm-gối để ngủ 🌝 vcđ thật luôn các bạn ạ! (chắc do cơ địa tôi nhạy với năng lượng Zũ Trụ 🤣) Đến ngày 2 tôi gần như quên mất “người bạn” Đau-vai-gáy. Ngày 3, tôi đội mưa đi làm về mà không hề bị mệt mỏi gì (bình thường là rất dễ bị cảm), tôi nhấc tấm sắt kê cửa để chạy xe lên nhà, mọi khi thấy nó khá nặng mà sao nay thấy như đồ chơi trẻ con, lúc cầm còn thử tung lên tung xuống xem có phải bị ai tráo hàng fa-ke hay không nữa chứ 😤 Đến tối đi ngủ thì thần thức chìm sâu, cảm giác cơ thể get high nhẹ như sử dụng sà cân 😅 (mặc dù tôi đã ngưng sử dụng chất cấm cả năm trước đó), đi tiểu nhiều. Đến ngày thứ 4 thì sau khi nhận năng lượng, tôi có cảm nhận một luồng khí ấm nóng chạy dọc sống lưng duy trì suốt 1 giờ đồng hồ, vẫn bị đi tiểu nhiều..
(to be continued)