[Cảm nhận film] Criminal (2016)
Có vẻ Ryan Reynolds rất thích nhận các vai "chết đi sống lại" thì phải, từ R.I.P.D., Deadpool, và giờ là đến Criminal. May thay, anh không vào vai chính lần nữa, nên phim không giống shit.
Kevin Costner cùng bông hồng Gal Gadot đã hoàn thành khá tốt vai diễn. Cốt truyện cũ nhưng vẫn đủ hấp dẫn. Là phim hành động, Criminal đem đến những cảnh máu me, tuy vậy thuần là máu me thôi chứ chưa đạt đến căng thẳng cực độ, nhưng thế thôi là đủ.
Bên trên, nghe tôi viết thì hình như Criminal chỉ nhàng nhàng bậc trung, và IMDb cũng rate không cao cho lắm (6.5/10). Thế mà cá nhân tôi lại coi đây là bộ phim đáng xem nhất tính từ đầu năm đến giờ, vượt Daddy's Home của Mark Wahlberg & Will Ferrell xem hồi đầu tháng 1.
Tại taste mình dị mà.
Tại taste mình dị mà.