BÀI VIẾT NÀY SẼ CHO CHÚNG TA BIẾT THẬT SỰ BIẾT ĐƯỢC GIỮA HAI CẢM XÚC ĐỐI LẬP NÀY ? Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem giữa thích và yêu là gì ?,cảm xúc chúng ta khi nhìn thấy một người con gái ,liệu bạn có tự hỏi rằng bạn bạn có sự hấp dẫn ,sự ưa thích và sự thu hút của cô gái ấy chính là bạn đang thích không ,đó chính là thích ,biểu hiện cho bạn thấy bạn ấn tượng cô gái đấy , còn yêu là gì Yêu: Là một cảm xúc bền vững hơn, liên quan đến sự hiểu biết sâu sắc và chấp nhận nhau, kể cả những khuyết điểm. đó là yêu VẬY CẦN LÀM GÌ ĐỂ HAI ĐÔI TA TỪ HAI QUAN HỆ BẠN BÈ TIẾN LÊN THÍCH NHAU VÀ YÊU NHAU ?
Đầu tiên chúng ta phải biết được để từ được quan hệ thích lên tình yêu cần người con gái đấy và ta phải hợp nhau đó là mấu chốt cho hình thành nền tảng quan hệ sau này ,1 : hãy giao tiếp thường xuyên ,vì Tăng cường sự trao đổi thông tin, chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn với nhau. Giao tiếp là chìa khóa để hiểu nhau hơn. 2 Dành thời gian bên nhau: Tạo cơ hội để cùng nhau trải nghiệm những hoạt động, sở thích hoặc những chuyến đi thú vị. Những kỷ niệm chung sẽ gắn kết tình cảm hơn. VD: hãy rủ đối phương đi chơi những hoạt động vui chơi hoặc những nơi giải trí giúp tìm ra những điểm tương đồng bản thân để gắn kết hơn .3 Thể hiện sự quan tâm: Hãy chú ý đến cảm xúc và nhu cầu của đối phương. Những hành động nhỏ, như hỏi thăm hay giúp đỡ, có thể thể hiện bạn quan tâm đến họ cho dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến họ cảm thấy ấm lòng
4 Chia sẻ những điều sâu sắc: Hãy nói về những điều quan trọng trong cuộc sống, ước mơ và mục tiêu. Sự chân thành trong chia sẻ sẽ giúp xây dựng sự gắn kết. 5Tôn trọng và chấp nhận: Chấp nhận những khác biệt và khuyết điểm của nhau. Điều này sẽ giúp tạo dựng niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ 6.Thể hiện tình cảm: Đừng ngại bày tỏ cảm xúc của bạn, dù là bằng lời nói hay hành động. Một cái ôm, một lời khen hay một cử chỉ nhỏ cũng có thể làm đối phương cảm động.7 Tạo không gian riêng: Đôi khi, việc dành thời gian cho bản thân và cho những mối quan hệ khác cũng quan trọng. Điều này giúp mỗi người có cơ hội phát triển cá nhân và làm mới cảm xúc.
VẬY LIỆU RẰNG ĐỐI PHƯƠNG SẼ CHẤP NHẬN ?
cái này thì tôi không thể biết được :)))) nhưng theo tôi nghĩ mỗi con người mỗi chúng ta sẽ có gu và cách tìm kiếm một nửa bên kia đời mình sẽ như thế nào hình mẫu lý tưởng ra sao quan trọng là tấm lòng có được đền đáp chấp nhận hay không thôi :))))
đây là link face book tôi nếu thấy hay hãy ib tôi để tôi có thể sáng tạo thêm nhiều caau chuyện trong cuộc sống nữa nhé