Lời mở đầu

Tôi đang suy nghĩ tiêu đề để viết thì nhớ ra chủ đề này. Hôm nay tôi sẽ chỉ cách cho bạn thu hút bất kì người phụ nữ nào. Dù nhỏ tuổi, bằng tuổi hay lớn tuổi cũng đều hiệu quả. Tôi sẽ điểm qua những thứ mà bạn biết và những thứ có thể bạn không biết.

Thu hút phụ nữ là một loại hình nghệ thuật

Dù bạn là fuckboy (muốn lên giường với bất kì cô gái nào bạn muốn) hay bạn là một goodboy (chỉ muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình) thì cả 2 đều phải thu hút phụ nữ chú ý tới mình.

Tại sao tôi lại nói thu hút phụ nữ là một loại hình nghệ thuật?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bản thân mình lại không thu hút phụ nữ nhưng bạn mình hoặc một người đàn ông khác lại thu hút được phụ nữ không?
Đó là bởi vì bạn nói sai ngôn ngữ với họ.
Phụ nữ không hề khó hiểu và bí ẩn. Phụ nữ cũng giống như việc học ngôn ngữ vậy.
Giả sử: Phụ nữ là một người Mexico chẳng hạn. Nhưng bạn gặp mặt người Mexico và bạn nói với họ bằng tiếng Việt Nam? Họ không hiểu bạn nói cái gì và họ bỏ đi. Người đó sẽ nghĩ bạn là một người kì quặc và lập dị, còn bạn thì thấy người đó là một người khó tính, chảnh chọe,....
Vậy thì tại sao bạn của bạn hoặc một người đàn ông khác lại thu hút được phụ nữ? Đó là vì họ giao tiếp đúng ngôn ngữ. Người Mexico sẽ nói tiếng Mexico. Người Việt Nam nói tiếng Việt Nam. Người Anh nói tiếng Anh.
Phụ nữ là 1 vẻ đẹp và 1 người đàn ông thì cần phải biết chinh phục vẻ đẹp đó. Vậy nên nếu bạn đã từng đọc qua các bài viết về cách nên chinh phục phụ nữ như thế nào thì hãy quên sạch đi, mọi thứ rất là đơn giản. Và tôi sẽ liệt kê cho bạn cách để thu hút phụ nữ hay nói chính xác hơn cách mà bạn nên dùng ngôn ngữ nào để nói chuyện với phụ nữ.
Người đàn ông này là 1 ví dụ
Người đàn ông này là 1 ví dụ

Các loại ngôn ngữ để thu hút phụ nữ

1. Tiền

Ngôn ngữ thông dụng nhất với tất cả con người không riêng gì phụ nữ chính là tiền.
Bạn có thể chi trả bao nhiêu cho một cuộc hẹn hò?
Bạn có thể lo cho cô ấy hiện tại và sau này hoặc tặng quà cho cô ấy vào các dịp lễ được không?
Liệu bạn có thể cầu hôn cô ấy ở công viên Disney không?
Người phụ nữ sẽ nhìn vào khả năng kiếm tiền, cuộc sống phong bạt của bạn ở trên mạng xã hội.
Ngôn ngữ tiền giúp bạn thu hút được các cô gái xinh đẹp, sugar baby, học sinh cấp 3 và nhiều người phụ nữ khác,...

2. Đẹp trai

Nếu tiền không có tác dụng với những người phụ nữ độc lập thì sao? Vậy thì sự đẹp trai thì có. Sự đẹp trai, cái nhìn thuận mắt cũng giúp phụ nữ có cảm tình với bạn hơn và cho phép bạn chủ động hơn. Nhưng nếu bạn vừa đẹp trai và vừa có tiền thì chẳng có gì ngăn cản bạn thu hút người phụ nữ nào mà bạn muốn.
Ngôn ngữ đẹp trai có thể thu hút những người phụ nữ độc lập, giàu có, trưởng thành, nhỏ tuổi hoặc bằng tuổi bạn,...

3. Trí tuệ

Một người đàn ông thông minh biết cách nói chuyện vui vẻ và biết tán tỉnh phụ nữ cũng sẽ thu hút phụ nữ nhưng không mạnh bằng ngôn ngữ tiền và đẹp trai. Nhưng nếu bạn sở hữu cả 3 thì bạn thật sự rất tuyệt vời trong mắt phụ nữ đấy
Ngôn ngữ trí tuệ thu hút những người phụ nữ trí tuệ (đây là nhóm phụ nữ khá khó để thu hút).

4. Quyền lực

Tại sao Thomas Shelby trong Peaky Blinders lại được fan đặt biệt danh là máy dập Anh Quốc?
Bởi vì anh ta có quyền lực. Anh có tiền, anh ta đẹp trai, trí tuệ thì nham hiểm. Nên anh ta có thể lên giường với bất kì phụ nữ nào anh ta muốn.
Ngôn ngữ quyền lực có thể thu hút những người phụ nữ như tiểu thư, phụ nữ quyền lực cao, và những người phụ nữ bình thường khác,...
Lưu ý: Ngôn ngữ quyền lực là một ngôn ngữ rất khó và chỉ có số ít đàn ông đếm trên đầu ngón tay mới thật sự sở hữu ngôn ngữ này.

5. Phẩm chất

Ý chí sắt đá, lòng kiên trì, lòng chung thủy, sự điềm đạm,... những phẩm chất cao đẹp của người đàn ông cũng là một loại ngôn ngữ thu hút phụ nữ. Nhưng nó là loại ngôn ngữ ít phổ biến nhất. (Vì phẩm chất không thể kiếm ra được thức ăn hoặc mua sắm. Đó là sự thực dụng và là thực tế)
Loại ngôn ngữ phẩm chất này dùng để thu hút những người phụ nữ có những phẩm chất cao đẹp tương tự (đây là những người phụ nữ rất khó thu hút giống với những người phụ nữ quyền lực)

6. Tình dục

Ngôn ngữ này là loại ngôn ngữ nguy hiểm và không được sử dụng bừa bãi. Sở dĩ nó nguy hiểm là vì nó có thể khiến bạn trở thành 1 kẻ dâm ô hoặc 1 ông vua trên giường. Bạn chắc chắn sẽ không muốn phụ nữ nhìn bạn như 1 thằng biến thái và dâm ô đâu. Nhưng nếu bạn làm tình giỏi (làm phụ nữ hài lòng) thì bạn sẽ thu hút nhiều phụ nữ lắm đấy.
Ngôn ngữ tình dục thu hút phụ nữ thích làm tình và những người phụ nữ có nhu cầu tình dục.

Lưu ý

Như tôi đã nói ở đầu bài viết dù bạn là fuckboy hay bạn muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình. Bạn đều sẽ phải cần được phụ nữ chú ý.
Vậy nên bài viết này sẽ không tốt hay xấu. Mà sẽ do bạn quyết định. Nhiệm vụ của tôi là dùng kiến thức của mình và liệt kê ra các ngôn ngữ mà phụ nữ sẽ chú ý tới bạn.
Tôi cũng không hạ thấp hay có ý lăng mạ phụ nữ. Vì nếu bạn đọc kĩ thì đàn ông cần được phụ nữ chú ý. Tức là phụ nữ là những người nằm ở kèo trên so với đàn ông.
Và còn 1 điều nữa. Bạn không nên lựa chọn 1 trong các ngôn ngữ trên mà bạn phải học hết hoặc nhiều nhất có thể.
Tôi từng nghe một câu thế này:
Hoàng tử có thể lựa chọn một người phụ nữ tầm thường làm công chúa. Nhưng phụ nữ sẽ không chọn một kẻ ăn mài làm hoàng tử.
Vậy nên chúc bạn may mắn trong việc thu hút được sự chú ý của phụ nữ.

Lời kết

Vậy là bài viết đến đây là hết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Và tôi có 1 thông báo như sau:
Hiện tại thì tôi không có content để viết nên nếu bạn có thắc mắc điều gì thì hãy comment xuống phía dưới và tôi sẽ chọn 1 comment hoặc nhiều comment để viết content giải đáp cho các bạn.