Các bác hay mơ thấy gì?
Đêm qua em mơ thấy ông về dặn dò nhiều thứ lắm, sự nghiệp tình duyên các thứ. Mà nghe ông kể rất thật, cứ như chính bản thân mình nói ra vậy.
Theo các bác, giấc mơ là gì? Và mỗi giấc mơ mang ý nghĩa thế nào? (lấy câu chuyện cụ thể của bản thân)

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo

whatdoyoumean
Hồi bé sợ cmn nhất là nằm mơ thấy mình buồn đái. Thông thường thì khi tìm đc chỗ để giải quyết cũng là lúc tỉnh dậy vì một dòng nước ấm...

Lan Anh
Suốt ngày mơ thấy bị đuổi ám sát kiểu phim chưởng, rồi ny đuổi, quái vật đuổi, chạy chạy miết
huonghuong
Đúng rồi, sợ nhất là mơ bị đuổi. Lúc đó cứ như slow motion í, chạy mải miết mà chậm rù rù, sợ vcccc :(((

Lan Anh
Bác có biết vì sao chạy chậm ko :v
Dạ em không =)) Bác biết nói em

Tại béo =)))
Đùa chứ ngủ co đầu gối là chạy chậm v, dù trong mơ mình sải bước rõ dài
20cm
Hôm lâu tôi mơ thấy ma, nhớ lại lời mẹ dặn là xác chết 03, hồn ma 07; tôi làm luôn quả x70, thế là có tiền tôi mới đi tân trang lại cho được 20cm đấy ông ạ =))
kenzi
thật hay đùa thế, báo thêm phát nữa cho anh em ké nhé :'(
20cm
Đùa làm gì, bu tôi có sổ mơ truyền lại từ đời ông ngoại mà =))
huonghuong
Có hôm em còn mơ thấy người em cực kì ít tiếp xúc, mà mơ kiểu tình cảm ấy :))) Tỉnh dậy thấy ngại dã man :v Xong tự nhiên nghĩ sao có một người như vậy mà lâu nay mình ko để ý. Kết quả em và bạn ấy thành một đôi Bác ạ =))))
kenzi
có mùi hư cấu hơi nặng ở đây...
huonghuong
Em kể chuyện thật mà Bác ko tin
Sau khi có giấc mơ đó em mới để ý đến bạn ấy :3 Chắc như kiểu báo mộng í :3

Lalaland
Đôi khi mơ thấy mình cứ đi trên một con đường. Lâu lâu lại mơ thấy đúng con đường đó, lặp đi lặp lại

whatdoyoumean
hm, em xin mạn phép phán bừa: bác đang có một mối day dứt chưa tìm ra lối thoát :3 con đg này nếu là con đg kỉ niệm tình yêu thì khả năng cao là bác chưa vượt qua đc mối tình cũ...