Lại là em đây, hôm nay lại lên ngồi lại đây để nói ra nhưng điều mà mình muốn nói mà k sợ ai biết mình là ai. Thật ra năm nay em mới 18 tuổi và hiện tại em có đang yêu 1 bạn, nói đến đây có lẽ nhiều người đọc được sẽ nghĩ là thằng này trẩu à, điên à... khi mà nói như vậy. Nói thế cũng đúng vì em còn quá trẻ để nói ra điều này vì em biết là có thể sau này em với bạn ấy k còn tiếp tục mối quan hệ nữa có thể sau này bọn em sẽ k còn liên lạc gì nữa nhưng em luôn cảm thấy bạn ấy đặc biệt với em. Em đã từng yêu 2 người và yêu nghiêm túc nhưng khi em gặp được bạn T (em xin em nói bạn ấy là bạn T ạ) thì em cảm thấy bạn ấy rất đặc biệt với em và cảm giác mà yêu bạn ấy khác hẳn so với 2 người trước và đặc biệt là luôn được cười khi ở cạnh T. Tính tới giờ cũng đã bên nhau được gần năm rồi và 2 đứa đều hứa với nhau để cùng xuống hà nội học nhưng mà cứ hay làm bạn ấy buồn và suy nghĩ. Người ta nói nếu bằng tuổi thì con gái sẽ trường thành hơn con trai đây T hơn em 1 tuổi thì cách nghĩ sẽ trưởng thành hơn. Em đã luôn cố gắng để trưởng thành hơn để bạn ấy k bị thiệt thòi nhưng mà cứ được chuyện này lại mắc lặt vặt những chuyện k nên mắc. Và bây giờ em lại khiến cho bạn ấy phải suy nghĩ, bạn thân của T cũng nhắn cho em và nói là nếu biết trước m trẻ con như này thì đã k ủng hộ cho nó yêu. Nghe đến câu này em cũng gần như đứng hình vì nó quá đúng, và em biết là em cũng sắp k giữ nổi bạn nếu cứ như này nhưng mà dù có thay đổi thì bạn cũng có thể k đợi được nữa vì khi mỗi lần em làm bạn buồn thì bạn đi nói chuyện với bạn thân là con trai( trên kia là 1 đứa con gái còn thằng bạn thân này là chơi thân từ lúc mới sinh nha) thì bạn bảo mình thấy siêu siêu, nghe thế có ai thấy đứng hình k có ai thấy cứng họng rồi lại lủi đi k, k nói gì được vì mình chính là lí do làm người ta buồn. Nếu mà mất bạn ấy thì có lẽ em k chỉ tiếc những kỉ niệm mà còn tiếc cả con người vì k biết bao giờ mới gặp được 1 người đặc biệt như thế. Người mà khiên mình thấy cười khi ở cạnh rồi khi gặp mình lúc nào cũng cười 1 cái cho ngày hôm đấy như sáng hẳn lên bên bạn ấy em cứ thấy mình như trẻ con k phải suy nghĩ gì. Có thể là mọi người nghĩ em ủy mị nhưng con trai đàn ông ai cũng vậy, nếu thật sự yêu thương người ta vậy khi thấy người ta buồn vì mình ai chả thấy như vậy. Dù như nào em vẫn phải thay đổi để bạn ấy k còn thiệt thòi nữa và ước gì bây giờ có thể được nhắn tin với bạn lại lần nữa để kể về ngày hôm nay để mà lại cười cùng nhau.
Đến đây có lẽ cũng là dài cảm ơn mọi người đã đọc và chúc mọi người hôm nay ngủ ngon để mai có sức cho 1 ngày thứ 2 đầu tuần!!