Qua bài viết trước, hẵn các bạn tập sự đã phần nào hiểu them được về thú chơi Figure Anime Manga. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có những loại Figure nào dành cho các bạn đang có mong muốn tìm được mô hình phù hợp sở thích, nhu cầu của mình nhé.

Momo (Nguồn ảnh: EXkurogane )

1. PVC Figure

Đây là loại Figure Anime Manga căn bản nhất được cấu thành từ chất liệu nhữa PVC. Về kích thước thì PVC Figure thường có kích thước bằng 1/6 hoặc 1/8 so với hàng thật. Đối với Figure thì khi mua về bạn chỉ việc lấy ra khỏi hộp và chưng thôi vì đây là mô hình tĩnh nên bạn không thể thay đổi tư thế được.
Saber with seifuku (Nguồn ảnh: EXkurogane)

2. Figma    

Nếu bạn không thích PVC Figure bới chúng quá đơn điệu, không thể cử động thì Figma là sản phẩm dành cho bạn. Figma sở hữu các khớp nhựa tròn ở tay, chân, cổ tay, cổ chân để người chơi có thể tạo dáng cho nhân vật của mình, tuy nhiên do đó mà Figma trông không thật được như PVC Figure.
Kirito và Asuna Figma (Nguồn ảnh: bellechan)

3. Nendoroid

Nendoroid là dạng Figure Anime Manga đặc biệt nhất trong tất cả khi xét về mặt ngoại hình. Có thể nói nó là một mô hình Figma được thu nhỏ theo phong cách chibi tròn trịa, dễ thương. Đặc điểm nhận dạng của dòng Nendoroid đó là đầu to, mình nhỏ, khuôn mặt có thể thay đổi nhiều cảm xúc và có nhiều phụ kiện thay thế cho tay, chân, tóc, vũ khí, v.v. Nhờ tạo hình chibi mà Nendoroid cũng rất được các em nhỏ ưu chuộng.
Megumi (Nguồn ảnh: zir0)

4.  Revoltech

Đây là dòng sản phẩm tương tự như Figma nhưng thô hơn và chất lượng cũng kém hơn Figma. Bù lại thì giá thành của revoltech cũng rẻ hơn tương đối. Revoltech nổi bật có thể kể tới đó là dòng Transformers – một trong những sản phẩm đã mang đến sự khởi sắc của Figure những năm 1980.
Spiderman và Deadpool (Nguồn ảnh: hotkenobi)

5. Mua Figure ở đâu?

Để đặt mua Figure Anime Manga, bạn có thể ghé thăm website otakul.com, đặt mua sản phẩm bạn muốn.
Ngoài ra, có thể liên hệ hotline 0932.711.557 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp tại địa chỉ 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thanh, TP.HCM.