CHUYỆN CỦA ĐẦU VÀ TIM
Gần đây một gã nghệ sĩ lãng tử lại xuất hiện trong đời tôi, gã đem trong mình sự bí ẩn, và tôi đoán trong hắn là một nỗi đau nào đó chưa kịp mờ.
Đầu: " này đồ ngu tỉnh lại đi mày không thể nào cứ như vậy được, mày định cứ như vậy đến bao giờ, mày không để cho tao làm cái việc gì ra hồn, sao mày chỉ toàn hình ảnh về hắn, một gã tay chơi thời vụ ở quanh khu mày sống. Mày còn có coi tao là bạn không? Ai là người ở lại với mày sau biết bao cái sự cố ngu ngốc của mày hả?"
- Trái tim : "ôi mày cút đi cho tao có được không, dù sao tao sống cũng chỉ một lần trên đời, tại sao mày cứ ép tao là phải thế này thế kia. Tao thích anh ấy như phát điên đến nơi rồi đây này, mày có biết anh ấy với tao còn đẹp hơn cả một bài thơ hay không? còn nếu mày đéo biết thơ là gì thì m nhìn lên trời đi những vị tinh tú mà tao không thể chạm vào cũng tựa như anh vậy."
- Đầu : "ôi tao mệt mày quá cái đồ háo sắc này, tại sao tao cứ phải chịu đựng cái đứa lì đòn như mày nhỉ, thế mày đã nhớ lại bao nhiêu lần mày ngồi một xó ôm lấy cái thân trẻ dại của chúng ta rồi mày khóc như một nạn nhân không? Thế mày còn định cứ như vậy mãi cho đến khi mày chết đi trong sự thương hại mà có mỗi tao hiểu à?"
- Tim: "Nhưng mày thấy đấy nếu mày đéo có tình yêu thì mày sống làm cái quần què gì hả đầu?"
- Đầu: "tao là đầu tao đéo cần tình yêu, đồ ngu ạ."
- Tim: "tao là tim nên tao mới cần tình yêu, mày bớt phân tích hộ tao cái, tao ghét cái cảnh cứ phải chửi nhau với mày rồi."
- Đầu: "à mày ngon lắm, thôi tao đéo già mồm với mày nữa, giờ tao tha cho mày và tao để cho mày tự do, nhưng m cần cho tao biết m định làm cái quần què gì với hắn"
- Tim:" thì tao muốn một đêm ái ân thật cháy bỏng, bọn tao sẽ thì thầm bên tai nhau những tương lai xa gần, hoặc đơn giản tao chỉ cần anh ấy ôm tao thật chặt và thế là đủ, vì được chạm vào anh là tao đã cảm thấy phê như hít một hơi điếu cày dài thật dài trong đêm đông Hà Nội rồi."
- Đầu:" thật sự luôn đấy lúc nào mày cũng muốn một thứ gần giống nhau, tao rất tiếc phải nói mày thành con nghiện thật rồi, cái cảm xúc cháy điên dại rồi để lại trong mày một đống tro tàn, và tao lại là đứa phải đi dọn."
- Tim: "mày ơi mày sau mỗi lần cháy rụi, cánh rừng đen đúa sẽ lại được tươi mới một lần nữa cơ hội cho những hạt giống mới lập lại một đại ngàn."
- Đầu: "thế m có biết là mất bao lâu không đồ ngu?"
- Tim: "Con số là việc của mày"
- Đầu: "địt mẹ giờ tao hiểu sao cái gáy của tao nó cứng đơ rồi, tao mặc mẹ mày đấy, rồi đừng hỏi tao nào thì chữa với chả lành, mày chính xác là một nỗi đau chứ còn chữa cái gì."
Vậy là cuộc nói chuyện kết thúc, trong sự thở dài của đầu và đôi mắt long lanh mơ màng của nàng tim, nàng nghiện yêu và được yêu, và nàng cũng chưa chắc đó là yêu hay là gì.

Sáng tác
/sang-tac