Trước tiên hãy tìm hiểu về các thông tin cá nhân của cô ấy như sđt, facebook, Instagram, zalo, tikto( nếu có). Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích cái gì? Hay đi những đâu? Thích xem film không? Bạn bè, gia đình của cô ấy? Thích ăn gì? Mặc đồ màu gì? Các thói quen của cô ấy?.... Khi tìm hiểu các thông tin của cô ấy thì vào Facebook, IG... Mà thấy đăng mấy STT kiểu tâm trạng, hay share những bản nhạc buồn, đặc biệt những ngày lễ tết, chủ nhật mà cứ đăng kiểu buồn, nhìn các đôi đi với nhau mà ghét... Thì chúc mừng bạn đây là thị trường tiềm năng, chưa ai khai phá đang chờ đón bạn. Lưu ý bước này rất quan trong nha. ( Đây gọi là NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG -Marketing Research ).
Tiếp cận thị trường ( Quảng cáo - Advertising ). Tìm cách xuất hiện trước mặt cô ấy với vẻ tự nhiên nhất. Ví dụ tình cờ gặp nhau trong quán cafe, gặp nhau ở chỗ mua đồ. ( cái này phải tìm hiểu ở phần nghiên cứu thị trường ). Mỗi lần tạo ra một chút ấn tượng như ga lăng, ăn mặc đẹp trai... Nhưng đừng vội ra làm quen ngay nhá. Các ông cứ từ từ không vội. Sau một vài lần thì đến lúc kiếm 1 lý do để làm quen " Hình như anh với em khá có duyên gặp nhau nhỉ ..... " "Em có phải A không .........
Sau khi đã tiếp cận rồi thì Tối về các ông rep story, nhắn tin cho cô ấy? Nhớ là nhắn tin theo một giờ cố định nhá. Ví dụ em nó thường onl Face vào 10h thì 10h các ông nhắn. Mới đầu thì hỏi những chuyện như em thích đội bóng A, thích mèo không anh có nuôi 1 con mèo ( hỏi những cái cô ấy thích ý nhá chứ mấy ông đừng hỏi mấy cái các ông thích, dù có không thích cũng phải tỏ ra là mình thích ) rồi nhẹ nhàng chúc em nó ngủ ngon. Các ông cứ kiên trì như thế. Rồi một ngày bỗng dưng các ông quên không nhắn tin. Thế là lúc này cô ấy sẽ nghĩ anh đấy sao hôm nay không nhắn tin với mình nhỉ ? Hay có chuyện gì rồi? Đứng ngồi không yên. Rồi mở máy lên và nhắn tin cho các ông. Chúc mừng các ông đã tạo thói quen tiêu dùng cho khách hàng rồi đấy nhá. ( SMS Marketing ).
Tìm hiểu bạn thân của cô ấy làm quen với bạn bè. Tạo ấn tượng tốt với bạn của cô ấy ( nhưng đừng quá thân thiết nhá nếu k muốn bị người yêu của nó đấm cho đấy ). Tỏ là mình là 1 Good Boy, nhờ cô ấy nói tốt với bạn. À mà nhớ phải có chút quà cho người ta nhá, như mời uống nước,.... (Đó là PR, quan hệ công chúng....)
Film mới ra rạp các ông mua ngay 1 cặp vé và nói anh mới có một cặp mé film mới ra. Nhưng đừng rủ nàng đi xem ngay mà bảo anh không có ai đi cùng cho em nay. Nếu nàng bảo em đi cùng anh thì OK nàng đang bật đèn xanh cho các các ông rồi đấy. Nếu cô không nhận thì bảo em rủ bạn đi xem film nhá để cũng phí ra ( đây gọi là Tài Trợ ) Vừa tạo ấn tượng với nàng vừa tạo quan hệ tốt với bạn thân của nang. Lúc này phải xem cô bạn thân kia đã được bạn mua chuộc thế nào rồi .
Cưa nàng thì đừng quên ba mẹ, các anh chị em của nàng nữa ( cưa cô chị phải chiều thằng (cô) em một chút vào mua cho em nó chút đồ em nó thích) Về phần ba mẹ nàng thì phải tỏ ra tốt, đứng đắn thi thoảng sang giúp các bác chút việc đặc biệt ngày lễ tết hay nhà có cỗ gì thì các ông cứ lao vào làm cho tôi. Lúc này thì ba mẹ sẽ có nhận xét: thằng này tốt thế, chu đáo...Mẹ duyệt ( Đó gọi là quan hệ chính phủ )
Tổ chức cho nàng 1 buổi sinh nhật thật lãng mạn . Lúc này phải nhờ cậy vào miệng lưỡi của các ông rồi. ( Tổ chức sự kiện -Event ).
Chốt SALE những lúc tiếp cận nàng chú ý các dấu heieeuh nàng đã bật đèn xanh cho như rủ đi chơi cùng, ngồi gần hơn mọi khi, cầm tay,.. Thì lúc này các ông chốt sale thôi chứ còn đợi gì nữa.Khi chốt SALE thì đến phần chăm sóc sau khi bán hàng nhá đó là chăm sóc và bảo vệ nàng cả đời nhé.Chúc mừng các ông từ nay đã mất đi tự do.
------------------------------------------------------------