CHÂN THÀNH LÀ GÌ???
Tôi thấy khá buồn cười, khi gần như đa số đàn ông được dạy là muốn tán được gái thì phải chân thành. Và họ đem câu đấy đi spam khắp nơi như một con robot. Đến khi hỏi ra thì toàn là liệt kê mấy việc linh tinh như quan tâm hằng ngày, phải thật lòng vào, trồng cây si trước cửa nhà nàng mỗi ngày , phải kiên trì vào bla blo ble.
Đúng! Chân thành là điều tiên quyết cho một mối quan hệ không chỉ giữa nam và nữ. Nhưng thế nào là chân thành thì mời anh em đến với chuyên mục giải ngố.
Công thức ngắn gọn:
Chân thành =Chủ đông + Thật tâm
Chủ động là một điều nghiễm nhiên đàn ông phải có , phụ nữ có thì tốt không có cũng chẳng sao. Việc các ông chủ động sẽ tạo nên bất ngờ và cô gái sẽ có cảm giác được che chở vì trước mắt mình là một chàng trai luôn sẵn sàng vì cô ấy mà làm rất nhiều điều.
Ví dụ:
1. Bạn làm theo mọi điều cô ấy muốn và nghĩ đó là chiều chuộng , và bạn nghĩ chỉ cần thế thì bạn gái sẽ yêu mình mãi mãi. Không có chuyện đó đâu :))
Bạn gái auto belike : “Cứ phải để em nói rồi anh mới làm, sao anh không bao giờ nghĩ cho em vậy?”
Nên : Thay vì nghĩ phải làm gì cho cô ấy hài lòng, hãy nghĩ làm gì để cô ấy bất ngờ. Mà những điều bất ngờ là những điều cô ấy thích nhưng chưa nói ra. Biết để ý sẽ thể hiện sự tinh tế.
2. Bạn để cô gái quyết định việc đi chơi của hai người quá nhiều và nghĩ đó là thoáng tính. Quá tai hại.
Bạn gái auto belike : “Anh chả bao giờ muốn đưa em đi đâu chơi cả, toàn để em phải rủ.”
Nên : Chủ động rủ cô ấy vào thế giới của bạn, thay vì đắn đo xem làm cái này , đi đến đây cô ấy có thích hay không. Nhất quyết không thích chứng tỏ không hợp , thế thôi.
3. Bạn đẩy lại quyết định cho cô gái khi cả hai đang đề cập về mối quan hệ và nghĩ là mình thể hiện sự tôn trọng quyết định đối phương. Ôi trời ạ!
Bạn gái hỏi :“Anh muốn đi chơi với em hả” / “Em đang nghĩ sắp tới mình nên về quê, em không biết ở lại HN để làm gì” / ...
Trả lời :“Nếu em muốn…Anh không thể ép em được”
Bạn gái auto belike : “Vậy là anh không muốn? Vì nếu muốn anh sẽ trả lời quyết liệt hơn rồi"
Nên : "Tất nhiên rồi. Em không muốn sao?"/ "Anh vẫn tin em là một cô gái luôn biết điều gì tốt cho mình, nhưng với anh thì thật sự anh chỉ muốn em ở lại."
Thật tâm là để ý đến cách truyền tải, thay vì những mục tiêu. Bạn thể hiện ra những cảm nhận và mong muốn thật sự trong lòng mình cho cô gái. Tôi biết, rất nhiều anh em cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Nhưng hãy thử tưởng tượng ngày mai anh em không còn sống trên cuộc đời này nữa đi , bạn sẽ muốn nói và làm cho cô gái trong lòng bạn rất nhiều điều đấy. Và nếu các bạn tiến tới với một cô gái chỉ vì một mục đích cá nhân nào đó, lời nói và hành động sẽ rất gượng gạo và cô gái sẽ cảm nhận được điều đó. Nên nhớ từ trước khi xuất hiện ngôn ngữ, con người đã giao tiếp với nhau thông qua cử chỉ và biểu cảm trên khuôn mặt.
Ví dụ:
1. Đi date chỉ nghĩ xem lúc nào thì cầm tay, ôm hôn. Các bạn sẽ bị bí chuyện và có động chạm cũng sẽ rất gượng gạo.
Nên : Đi date để tao kỷ niệm vui, tìm hiểu, kết nối. Những hành động hay mục tiêu nó sẽ tự đến một cách tự nhiên.
2. Copy các văn mẫu mở đầu tin nhắn rồi sau đó bị hột bí.
Nên: Vào nhìn qua profile của đối phương, xem xem có những điều gì thực sự khiến mình ấn tượng và dùng nó để làm cầu nối giữa hai người.
3. Tặng cho cô ấy một món quà để lấy lòng, cố gắng lựa làm sao đúng sở thích của cô gái.
Nên : Tặng cho cô ấy món quà mình nghĩ là sẽ có ý nghĩa giữa hai người hay đơn giản là tạo không khí vui vẻ trong buổi đi chơi.
Muốn thực hành được thì tạm dẹp hết đống tips trick của các thầy tán gái tiktok đi là được. Hãy khiến cô gái bị cuốn hút bởi sự chân thật từ bên trong chính mình.
Chúc anh em giác ngộ và thành công!
Ảnh: Cậu em nhờ tư vấn