CÂU CHUYỆN TÌNH KINH ĐIỂN CỦA MAURO ICARDI VÀ WANDA NARA.
. Thấy vụ này đang hot, mà cũng chả biết có liên quan gì đến Chủ tịch với cả thử lòng gì không, chứ cái kết là Icardi đang sấp mặt...
Thấy vụ này đang hot, mà cũng chả biết có liên quan gì đến Chủ tịch với cả thử lòng gì không, chứ cái kết là Icardi đang sấp mặt và bấp bênh tương lai rồi đấy!

16/10/2016: Các “Ultras” của Inter Milan lấp đầy khán đài Curva Nord yêu cầu tước bỏ tấm băng đội trưởng của Icardi, khi anh lên tiếng chỉ trích CĐV suốt một chương trong cuốn sách của mình: “Mày làm đủ rồi đấy!”
17/10/2016: Wanda lên tiếng trước Corriere dello Sport rằng, chồng cô muốn rời Giuseppe Meazza để cập bến Napoli như lời đề nghị của đội bóng này. Họ muốn anh thay thế người đồng hương Gonzalo Higuain.
7/4/2017: Wanda tuyên bố cô là “là người vợ duy nhất làm ra tiền cho chồng” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Gente. Ngay lập chí, giá trị của Icardi tăng vọt từ 14 triệu lên 250 triệu Euro.
25/9/2017: Wanda tái khẳng định mối lương duyên của Icardi và Inter ở một buổi họp báo ra mắt sách. “Chồng tôi là đội trưởng của họ mãi mãi? Đó chính là giấc mơ của tôi. Tôi luôn mong đợi như vậy.”
30/11/2017: Bắt đầu xuất hiện những rạn nứt khi Wanda tìm kiếm những thỏa thuận mới có lợi hơn cho Icardi. “Tôi nhận được vài lời đề nghị, nhưng tôi hầu như đã từ chối tất cả. Anh ấy có giá trị ít nhất là 200 triệu Euro.”
15/12/2017: Wanda lần đầu tiên nhắc đến Real Madrid: “Tôi không biết gì về Real Madrid, nhưng tôi cũng chẳng đồng ý hay từ chối,” cô kể lại với Verissimo, “nếu điều đó phụ thuộc vào Mauro thì chồng tôi sẽ gắn bó với Inter suốt đời, nhưng sẽ có nhiều điều khác mà chúng tôi sẽ chẳng hề biết được. Chúng tôi mong là vậy.”
22/2/2018: Wanda lên tiếng trên Corriere dello Sport: “Ausilio biết tôi nghĩ gì. Tôi cũng biết Mauro và CLB nghĩ gì. Một số đội bóng lớn đã tiếp cận chúng tôi. Họ đánh giá rất cao anh ấy. Tôi ít ra cũng phải lắng nghe và đánh giá tình hình chứ.”
20/3/2018: Wanda tuyên bố trên trang nhất của Gazzetta dello Sport: “Chúng tôi tự tin về việc gia hạn hợp đồng cho Icardi, và khi tôi gặp gỡ BLĐ đội bóng ở SVĐ, chúng tôi rất vui vẻ cười đùa với nhau. Tôi còn đùa rằng, giá trị của chồng mình cứ tăng đều theo từng ngày.”
22/5/2018: Điều khoản giải phóng hợp đồng 110 triệu Euro của Icardi lung lay trước kì chuyển nhượng hè và Wanda cảnh báo: “Tôi nói cho mấy người biết một sự thật, có nhiều đại gia sẵn sàng bỏ tiền phá vỡ hợp đồng của anh ấy. Với những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại, thật chẳng có nhiều cầu thủ chơi tốt như chồng tôi. Quả thực là nhiều đội bóng đang gây áp lực …”
Tháng 7/2018: Icardi quyết định ở lại Inter mà không ký hợp đồng mới, bất chấp mức phí giải phóng cũng đáo hạn. Wanda không tung ra bất kỳ lời tuyên bố nào suốt giai đoạn tiền mùa giải.
4/9/2018: Wanda tiết lộ trên Tiki Taka rằng: “Juventus muốn có Icardi nhưng Cristiano Ronaldo lại là mục tiêu lớn hơn. Chắc chắn Mauro là phương án dự phòng số 1.”
28/11/2018: Hơn 2 năm trôi qua kể từ lần cuối Icardi gia hạn hợp đồng, và Wanda lại lên tiếng với Corriere dello Sport: “Đây không phải lúc để nói về điều đó. Anh ấy không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Hợp đồng mới sẽ được ký kết khi CLB liên hệ với Mauro. Tôi vẫn thích Milan hơn London, Madrid hay Paris, nhưng chẳng thể nói trước được điều gì … Tôi là người khá mê tín và tôi không thể tiết lộ những gì Mauro tâm sự với tôi. Anh ấy kín tiếng lắm.”
18/12/2018: Lần đầu tiên Wanda công khai đả kích Nerazzurri: “Inter? Chúng tôi hết chịu nổi rồi. Những gì báo chí đưa tin những ngày qua khiến tôi khó chịu cực kỳ. Chẳng ai gọi cho tôi để giải thích cả. Inter muốn đẩy Icardi đến Juventus, nhưng chính Mauro lại nói “không” để được ở lại Inter.”
9/1/2019: TyC Sports của Argentina tung tin đồn rằng, Wanda đã nói với Inter là chồng cô sẽ không ký hợp đồng mới.
10/1/2019: Icardi tái khẳng định rằng Wanda sẽ “take care đến mọi quyền lợi của tôi cho đến khi tôi kết thúc sự nghiệp”, sau khi Gazzetta dello Sport tuyên bố Inter đã chán ngấy Wanda.
12/1/2019: Wanda phản ứng với tư cách cá nhân: “Không được ai có tư cách xen vào chuyện của gia đình tôi, đưa lên báo những tin tức sai lệch và không đúng sự thật. Sự thiếu tôn trọng với một quý ông như Icardi, người luôn hết mình vì đội bóng, sẵn sàng đóng góp vì thành tích chung, là một điều đáng xấu hổ.”
18/1/2019: Hai bên thỏa hiệp bằng cách trao đổi trực tiếp, nhưng cuộc hẹn không diễn ra và Wanda viết trên Instagram cá nhân: “Tôi thích những người nói được 3 thứ tiếng: nói thẳng mặt, nói trực tiếp, và với trái bóng.” [“I like people who speak three languages: to your face, directly and with balls.”] Cô tiếp tục nói với Striscia La Notizia cuối ngày hôm đó: “Có chứ. Chúng tôi sẽ gia hạn, chúng tôi sẽ gia hạn.”
28/1/2019: Wanda xuất hiện với vẻ ngoài bình tĩnh, phát biểu trên Tiki Taka: “Hiện tại chúng tôi chưa thỏa thuận về con số cụ thể, Inter có những ưu tiên khác … Tôi thích Marotta (Chủ tịch của Inter). Ông ấy có vẻ là một người chân thành với tôi, và ngay hôm nay ông ấy đã thể hiện điều đó. Ông đúng là người mà chúng tôi cần. Sẽ luôn có một chút ngụy biện, ranh mãnh trong cách làm bóng đá, nhưng ông ta sẽ để mắt đến bạn và cho bạn biết sự thật. Thực sự trong môi trường này, chúng tôi không am hiểu cho lắm.”
11/2/2019: Wanda Nara công kích trở lại: “Tôi đã đề cập đến việc gia hạn hợp đồng khi CLB liên hệ với tôi”, cô kể với Tiki Taka , “tôi muốn thấy Mauro được CLB bảo vệ nhiều hơn bởi tôi biết đôi lúc những xích mích sẽ xuất hiện từ nội bộ đội bóng …”
13/2/2019: Icardi bị Inter Milan tước băng thủ quân để trao lại cho Samir Handanovic.
CHẤM HẾT.

___________