Bạn thân mến, dạo này lướt newfeed hay 𝑻𝒊𝒌𝑻𝒐𝒌, chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất hoang mang khi thấy hình ảnh Đà Lạt lúc nắng lên, trời trong xanh ngắt, lúc lại mưa rơi dầm dề. Vậy sự thực là như thế nào? Rút cuộc là Đà Lạt đang nắng hay mưa? Tầm này thì có nên lên Đà Lạt hong? Và thời tiết thì chính xác là đang như thế nào?
Với tư cách là người đang sống ở Đà Lạt, t mình xin phép được giải đáp thắc mắc của các bạn ngay đây.
Cả tuần nay, thời tiết của Đà Lạt chính xác là như một nàng tiểu thư "khó chiều" vì sáng nắng chiều mưa. Và quy luật thời tiết của Đà Lạt đang được lặp đi lặp lại theo một lộ trình như sau:
Sáng, Đà Lạt vươn mình đón nắng nhẹ nhàng, bầu trời xanh ngát xanh.Đến trưa, nhiệt độ sẽ tăng lên một chút, ấm áp và rực rỡ nắng vàng.Nhưng chỉ đến tầm 3h chiều trở đi, mây sẽ kéo đến và những cơn mưa bắt đầu rơi.Đôi khi sẽ thành mưa lớn kéo dài cho đến tận tối, nhưng đôi khi sẽ mưa đến chiều muộn sau đó ngừng
hẳn.
Vì vậy, đây vẫn sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn đến Đà Lạt vì bạn có thể tận hưởng rất nhiều vẻ đẹp của Đà Lạt chỉ trong một ngày. Có nắng, có mưa và đôi khi là cả cầu vồng nếu bạn may mắn nè ^^.
Đừng ngại xách ba lô lên và đi Đà Lạt tháng này nhé. À, và đừng quên chuẩn bị áo mưa cho mình nha. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ!
From Dory with love <3