Xin chào những người thân yêu, tôi là Sanat Kumara. Tôi đã du hành qua nhiều chiều để kết nối với năng lượng của bạn và mang lại sự hiểu biết sẽ phục vụ bạn trong thời gian Thăng thiên này.
Nhiều người trong số các bạn có thể cảm thấy rằng mình có một sứ mệnh cần đạt được trên Trái đất, bạn có thể cảm thấy rằng có một sứ mệnh linh hồn mà bạn có thể đang bắt tay vào thực hiện hoặc có thể bạn chưa hiểu hết. Bạn có thể cảm thấy rằng có điều gì đó mà bạn bắt buộc phải đạt được trong cuộc đời này nhưng không thể hiểu được hoặc có thể bạn dường như không thể thể hiện nó trong thực tế của mình.
Mỗi linh hồn đều có một mục đích khi tái sinh trên Trái đất, bạn có nhiều mục đích trong cuộc đời này mà bạn đang trải qua. Mỗi mục đích đều giúp bạn trải nghiệm mối liên hệ sâu sắc hơn với bản thân, sự thật và thiên tính của bạn, cũng như với Đấng Tạo Hóa. Mỗi mục đích cho phép bạn trải nghiệm sự viên mãn, hạnh phúc và sự thật trên Trái đất, cho phép bạn tồn tại như một thực thể tâm linh tràn ngập tình yêu và bản chất thiêng liêng, tận hưởng thành quả của một thực tại vật chất. Chúng tôi có thể nhận ra rằng mục đích của tâm hồn bạn là vô cùng quan trọng. Điều này có thể khiến bạn bực bội khi bạn không thể kết nối hoặc khám phá những mục đích này.
Tôi, Sanat Kumara mong muốn đưa ra một kỹ thuật hỗ trợ bạn đạt được mục đích của linh hồn bạn và biến nó thành hiện thực và biểu hiện trong thực tế của bạn.
Chúng tôi gọi đây là gieo hạt lại, và mục đích của linh hồn bạn có thể mang một khía cạnh là phục vụ. Nó có thể có một nhiệm vụ tự yêu bản thân.
Đức Sanat Kumara
Trên thực tế, có thể có tất cả các loại nhiệm vụ dành cho bạn để đạt được theo sự hướng dẫn của linh hồn bạn. Năng lượng mà Đấng Tạo Hóa đang mang đến được tập trung vào sức mạnh, sống mạnh mẽ với tư cách là thực thể tâm linh trong thực tại vật chất của bạn, cảm nhận và trải nghiệm sự thỏa mãn về tinh thần và thể chất.
Với năng lượng sức mạnh này phát ra là một rung động giúp nâng cao, khuếch đại, phóng đại mục đích của bạn, mục đích của linh hồn bạn, những bài học, sự tưởng nhớ, sự hiểu biết hoặc nhiệm vụ mà linh hồn bạn mong muốn được trải nghiệm trên Trái đất.
Điều quan trọng là phải tận dụng những nguồn năng lượng này và cho phép chúng phóng đại sứ mệnh và mục đích của bạn. Do đó, làm cho nó sẵn có hơn để bạn khám phá và hiểu.
Điều quan trọng là tôi đề cập rằng mục đích và sứ mệnh hoặc dịch vụ chỉ đơn giản là về kinh nghiệm. Nó không nhất thiết là hoàn thành một cái gì đó hoặc thành công, nhưng nó là về kinh nghiệm. Trải nghiệm một cái gì đó để bạn có thể nhận ra, hiểu và thừa nhận trải nghiệm đó một cách đầy đủ.
Một ví dụ về điều này, có thể mục đích của bạn là trở thành một người chữa bệnh và mang lại sự chữa lành cho nhiều chúng sinh. Bạn cho phép mình trở thành một người chữa bệnh, có thể bạn học một kỹ thuật, hoặc ghi nhớ một kỹ thuật, bạn chia sẻ kỹ thuật chữa bệnh này với nhiều người, nhưng bạn có thể thất vọng vì bạn cảm thấy mục đích của mình là phải trực tiếp chữa bệnh cho nhiều người. Do đó, bạn có thể cảm thấy rằng bạn nên thành công hơn, và bạn nên chữa bệnh cho nhiều người hơn.
Mục đích, sứ mệnh không phải là thành công hay hoàn thành, mà quan trọng nhất là kinh nghiệm chữa bệnh cho người khác.
Đức Sanat Kumara
Trải nghiệm có thể là cảm giác của bạn, những gì bạn chia sẻ và cách những người khác trải nghiệm sự chữa lành của bạn. Đó cũng sẽ là phản ứng của chính bạn, cho dù bạn nghi ngờ bản thân hay khuyến khích bản thân. Khi mọi người bước vào thực tế của bạn, đó là về cách bạn đối phó với từng tương tác. Tất cả những điều này cho phép bạn trải nghiệm mục đích của mình và đó là điều mà linh hồn đang tìm kiếm, trải nghiệm hơn là sự hoàn thiện và thành công. Điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ điều này khi nghĩ về sứ mệnh, mục đích và sự phục vụ của mình.
Tôi, Sanat Kumara, muốn chia sẻ với bạn một kỹ thuật để khuyến khích bạn phóng đại và gắn bó với mục đích của mình, ghi nhớ và thừa nhận nó bằng cách sử dụng nguồn năng lượng đang tỏa ra.
Tôi mời bạn ngồi yên, để cho phép bản thân tập trung vào hơi thở của bạn. Đưa sự tập trung của bạn vào cơ thể, vào hơi thở của bạn để bạn thực sự trở nên hiện diện với con người của bạn trong thời điểm này.
Tôi, Sanat Kumara sẽ có mặt với bạn. Bạn có thể muốn thừa nhận sự hiện diện của tôi.
Đức Sanat Kumara
Chúng ta cùng nhau kêu gọi năng lượng sức mạnh từ bản chất thuần khiết của Đấng Tạo Hóa chảy và tràn qua con người bạn và vào Đất Mẹ. Có thể mọi khía cạnh của con người bạn đều được hưởng lợi từ sự rung động quyền lực này.
Khi toàn bộ con người bạn hấp thụ rung động của sức mạnh, chúng tôi mời linh hồn bạn kích hoạt, lấp đầy toàn bộ con người bạn.
Chúng tôi mời bạn đặt hai tay ở tư thế khum trước luân xa tim. Chúng tôi mời linh hồn của bạn đưa ra một biểu tượng về mục đích và sứ mệnh để bạn tập trung vào và trải nghiệm trong giai đoạn thăng thiên hiện tại của bạn. Cho phép bản thân thở qua luân xa tim. Hãy tưởng tượng, cảm nhận, thừa nhận biểu tượng trong mắt bạn hoặc có thể trong tay bạn. Nó có thể là một màu sắc, nó có thể là một biểu tượng, một bức tranh, nó có thể là một cảm xúc hoặc cảm nhận, nó thậm chí có thể là một âm thanh.
Khi bạn đã nhận được biểu tượng này, hãy đặt nó đầu tiên vào con mắt thứ ba của bạn. Cho phép bản thân chiêm ngưỡng nó trong con mắt thứ ba của bạn, sau đó đưa nó vào luân xa trái tim của bạn và lấp đầy nó bằng tình yêu.
Cho phép biểu tượng chảy xuống cột luân xa của bạn vào Luân xa Sao Trái đất bên dưới chân bạn, nơi chúng tôi gieo nó. Chúng tôi đang đặt lại biểu tượng vào Luân xa Sao Trái đất của bạn, bên dưới chân bạn. Luân xa sao Trái đất của bạn hỗ trợ sự biểu hiện của ánh sáng và ý định thành dạng vật chất.
Bất cứ khi nào bạn làm việc với Luân xa Ngôi sao Trái đất, Luân xa Ngôi sao Linh hồn phía trên đầu bạn sẽ kích hoạt và giống như một ngôi sao sẽ gửi các chùm ánh sáng để đáp lại và thông qua cơ thể bạn để kết nối với Luân xa Ngôi sao Trái đất của bạn. Điều này có nghĩa là Luân xa Ngôi sao Linh hồn của bạn đã phản hồi với năng lượng giống như biểu tượng mà bạn đã gieo hoặc rút từ linh hồn của bạn vào Luân xa Ngôi sao Trái đất của bạn. Do đó, toàn bộ con người bạn đang tỏa sáng và rung động với biểu tượng này, mục đích và sứ mệnh của nó.
Cho phép bản thân trải nghiệm điều này bao lâu tùy thích. Bạn có thể không trải nghiệm bất cứ điều gì và điều đó là tốt. Hãy tin tưởng rằng các nguồn năng lượng và biểu tượng đã được neo vào con người bạn và sứ mệnh của linh hồn bạn đã được gieo lại, kích hoạt lại.
Nếu bạn đã nhận được một cái nhìn sâu sắc thì bạn có thể muốn chiêm nghiệm và khám phá cái nhìn sâu sắc đó cũng như ý nghĩa của nó với mục đích và sứ mệnh của linh hồn bạn, vốn đã neo chặt vào con người bạn. Toàn bộ con người bạn đang rung động với sứ mệnh và mục đích này, điều đó có nghĩa là bạn không chỉ hành động theo cách đưa sứ mệnh và mục đích này thành biểu hiện, mà bạn còn thu hút mà không hề nhận ra tất cả những gì bạn cần để trải nghiệm sứ mệnh và mục đích đó. Mục đích của tâm hồn bạn. Hãy nhớ rằng có thể có một sứ mệnh được sinh ra từ tâm hồn bạn hoặc có thể có nhiều sứ mệnh khác.
Bạn có thể cảm thấy rằng cần phải trải nghiệm kỹ thuật này một lần hoặc nhiều lần với các mục đích hoặc nhiệm vụ khác nhau.
Bây giờ bạn là một thỏi nam châm để trải nghiệm mục đích của tâm hồn bạn.
Đức Sanat Kumara
Bạn có thể muốn dành thời gian để suy ngẫm, trải nghiệm năng lượng, khám phá trong lời cầu nguyện hoặc sự hiểu biết, với những năng lượng mạnh mẽ phát ra. Đây là thời điểm tuyệt vời để gieo lại mục đích của tâm hồn bạn, đó là tìm hiểu, khám phá và khám phá một lần nữa những lý do tại sao bạn tồn tại trên Trái đất bây giờ.
Hãy ghi nhớ rằng không phải là bạn phải hoàn thành, mà là trải nghiệm.
Cảm ơn bạn,