Cuối tuần rồi, xem gì/nghe gì nhỉ? Sao không thử các kênh youtube/ podcast thú vị dưới đây!!!
- Have a sip: được dẫn dắt bởi chị Thùy Minh với lối dẫn dí dỏm, đi sâu vào câu chuyện và những khách mời cực chất, "nhiều chữ" - từ mà chị hay mô tả về khách mời của mình. - Vietcetera: một tờ báo cho người trẻ với nhiều nội dung phong phú, góc nhìn đa chiều. Không chỉ đơn thuần là 1 trang báo online, Vietcetera còn phát triển rất nhiều các nội dung phong phú dưới hình thức postcard/video. Và khi bạn biết giám đốc sáng tạo nội dung là ai, bạn có lẽ sẽ như mình, ngạc nhiên và thích thú đó.
- Storii: nếu bạn yêu âm nhạc và tò mà về cách sáng tác các bài hát thì có thể nghe thử nha. Khi xem video của bác Trần Tiến và anh Phan Mạnh Quỳnh, mình đã thích mê và lập tức ấn theo dõi kênh. Nếu bạn thích kênh và muốn tìm đọc thêm có thể tham khảo thêm trang ở ĐÂY
- The Quoc Khanh Show: cũng lại 1 show nữa mê host vì lối dắt gợi mở và toàn khách mời chất. Khách mời của anh Khánh sẽ thường là các chủ doanh nghiệp, những người làm kinh doanh và chia sẻ góc nhìn của họ về cuộc sống. Nếu bạn thích các nội dung của Quốc Khánh Show, có thể bạn cũng sẽ thích nội dung của Vietsuccess. Chịu khó tìm hiểu 1 chút bạn sẽ thấy có sự liên kết thú vị giữa 2 kênh này.
- Dustin on the go: nếu bạn thích sự hào nhoáng của showbiz nhưng muốn tìm hiểu thêm về cá tính thật của các ngôi sao thì có thể xem show này hen. Anh Dustin dẫn cuốn với format độc đáo.
Ngoài ra, mình cũng recommend các kênh khác nếu bạn thích:
- Nghe những bài hát hay chất lượng thì có thể tham khảo The Show Vietnam - Về lối sống như Giang ơi, Her86m2 - Về cách sống, tạo động lực như Cấy nền radio, The present writer, Tri kỷ cảm xúc, Hiếu TV,... - Giải trí bắt trend theo cách diễn hồi xưa: 1987 Vlog, phỏng vấn những người nổi tiếng với host hài hước như The Ellen Show, The tonight show
Ngoài ra, nếu các bạn có kênh youtube/podcast "tủ" nào thì giới thiệu cho mình nhé.