Dưới đây là những thông tin cũng như hé lộ sơ qua về nội dung từ đoạn trailer của bộ phim Búp Bê Ma Ám 3 Ác Quỷ Trở Lại.
Đây là phần thứ 3 nối tiếp 2 phim kinh dị về con búp bê ma Annabelle là Annabelle 2014 và Annabelle: Creation 2017, với bàn tay đạo diễn - biên kịch quen thuộc James Wan - Gary Dauberman.
Chỉ với hơn 2 phút nhưng Búp Bê Ma Ám 3 đã thực sự mang đến nỗi kinh hoàng cho khán giả. Mở đầu bằng hình ảnh u ám của căn phòng bí mật, nơi vợ chồng Ed and Lorraine Warren cất giữ nhiều những đồ vật bị nguyền rủa khác. Tại đây búp bê Annabelle được nhốt riêng trong một tủ kính với dòng chữ "cảnh báo".
Tuy nhiên, điều kinh hoàng xảy ra khi cô con gái 10 tuổi của họ là Judy đã lạc vào phong căn phòng và đánh thức linh hồn độc ác bên trong Annabelle. Sau đó con búp bê này đã dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình khiến các đồ vật khác cùng nổi loạn. Những đồ vật này sẽ cùng giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong chúng gây nguy hiểm cho nhà Warren.
Búp Bê Ma Ám 3

Với những màn hù dọa quen thuộc, nhưng lần này có vẻ Annabelle 3 đã khôn ngoan hơn. Không còn đơn phương độc mã nữa, nó đã huy động thêm một đội quân để hỗ trợ cho mình. Xuất hiện len lỏi trong từng góc gách của ngôi nhà, sau đó thì xuất hiện thình lình ở những nơi bất ngờ nhất khiến cả nhà Warren phải náo loạn tìm cách đối phó.
>>vào đây xem phim annabelle 3 bản HD tại Khoai TV từ ngày 27/6
So sánh với bộ phim, nam diễn viên Patrick Wilson từng tiết lộ The Conjuring 3 sẽ không hề giống với bất cứ phần phim nào trước đó, nó sẽ vô cùng đặc biệt và mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.
Đảm nhận vai trò đạo diễn dự án là Gary Dauberman. Đây là nhà biên kịch của Annabelle , Annabelle : Creation và The Nun (2018). Tuy nhiên Annabelle 3 mới là lần đầu tiên anh ngồi trên ghế đạo diễn. Theo chia sẻ, nội dung bộ phim mới còn có công đóng góp của James Wan.
Búp Bê Ma Ám 3 dự kiến sẽ ra rạp ngày 28/6/2019 trên toàn thế giới.