Buổi hẹn hò đầu tiên( bài viết này chưa hoàn thiện về cấu trúc tự sự mọi người nên cân nhắc trước khi đọc )
Chúng tôi đã hơn 5 tháng không gặp mặt do giãn cách xã hội, và hôm nay là buổi hẹn hò đầu tiên....
Tôi hẹn em vào một buổi chiều muộn, dự là hai đứa sẽ đi ăn đâu đó rồi cùng nhau đi dạo trên quảng trường . Như lẽ thường tôi luôn đến sớm đợi trước 30 phút và lần này mình quyết định không muốn đứng đợi em từ phía xa nữa. Mình chạy thẳng đến đợi ở trước cổng nhà em. Không bất ngờ vì vừa chạy tới đã thấy ba mẹ em đang ở trước nhà, trong một phút yếu tim tôi quyết định chạy vụt qua luôn @@. Sau một hồi hít thở lấy dũng khí mình quay lại và đậu xe trước cửa để đợi. Trong đầu mình bây giờ đặt ra hai câu hỏi:
- Một là, mình phải bước vào chào hỏi rồi ngồi đợi em trong nhà mới phải phép, " chứ đứng trước cổng đợi nhìn chả khác gì ăn trộm" .
- Hai là, mình đứng đó đợi với tâm thế chờ đợi luôn ba của em ấy gọi vào hỏi chuyện. Sau đó rồi tính tiếp.
Mình chọn vế 2, nhưng điều mình không ngờ là ba em ấy có ngó ra nhìn mình phát rồi lại quay vô. Có hơi bất ngờ nhưng lòng mình nhẹ nhỏng hơn nhiều. Một hồi suy nghĩ kỹ thì mình lại mong rằng ông sẽ đi ra gọi mình vào và hỏi chuyện. Mới đầu có thể sẽ rất ngượng ngùng nhưng đó sẽ là những bước đầu tiên để mình có thể bước vào cuộc sống của em.
Tầm hơn 10 phút sau thì em bước ra " Chạy ra chứ" vì em sợ mình đợi lâu nên chạy vọt ra luôn. Mình bị khựng lại mất ít lâu vì em quá xinh, bình thường mình đã say đắm em rồi nhưng qua hôm nay mình lại càng say em hơn. Đôi mắt em hôm nay có vẽ thêm tý phấn " hình như có hạt kim tuyến" làm cho đôi mắt ấy tựa như biết nói. Lung linh đến choáng ngợp. Nhìn em ít lâu mình mới định thần lại và ngồi lên xe khởi động máy. Vì quá hồi hộp mà mình lỡi gào ga xe trước cửa nhà em @@. Em ngồi sau mình có mùi hương thoang thoảng " rất thơm " chắc là dầu gội đầu, mình không sành về cách loại nước hoa hay dầu gội nên không biết là của hãng nào nhưng nó đã in vào đầu mình rồi.
Đoạn đầu chúng mình khá ngượng ngùng. Chúngmình chạy đến ăn lẩu ở một quán được bà chị họ giới thiệu. Thịt thà rất nhiều, mùi vị cũng rất ngon nhưng nói thật là mình ăn chả vô gì cả, nhìn em quá lung linh nên mình không muốn ăn gì luôn" không có suy nghĩ bậy bạ gì đâu nha các bác". Trước giờ tui vẫn rất vụng về mấy cái này nên đa số là em ấy làm hết, từ gọi món đến cách ăn như thế nào... Thấy em ăn khá vất vã nên mình hỏi thì mới biết là do lúc nãy vội quá nên em quên mất đồ buộc tóc. Có chút tự trách bản thân rằng sao mình cũng quên mang theo dự phòng chứ, mình liền hỏi xin cô phục vụ, và rồi quên mất @@. Đến cuối giờ mới nhớ rằng cô ấy vẫn chưa đem cọng dây thung nào ra cho em . Đây là lần đầu mình cảm thấy mình có lổi vì sự sơ ý của mình.
Sau bữa ăn thì mình muốn dẫn em ra quảng trường đi dạo cho đỡ no, nhưng chạy mãi chả thấy cái quảng trường đâu. Vòng vòng một hồi chúng mình quyết định tấp vào bờ kè để hóng gió biển. Đoạn này thì ánh đèn hơi tối " có chút lãng mạn". Mình kể cho em mọi thứ về mình, về những lúc chúng mình không gặp nhau. Bất chợp mình ngỏ lời muốn hôn em.
Có thể là do chúng mình mới quen nên em bảo là để sau này đi, mình cũng thấy ngại nên đổi chủ đề khác cho không khí bớt ngượng ngùng. Ngồi được một chút thì em thấy ê chân nên mình đã ngó ý bóp chân giúp em, thật may khi em cũng đồng ý. Mình không quen tả những cảnh lãng mạn nên xin phép các bác tua qua đoạn này .@@......
Trên đường về dường như em không biết nói gì, mình thì chỉ cố gắn chạy thật cẩn thận " vì đường khá là dằn " mình muốn kiếm gì đó để nói nhưng có vẻ không cần thiết. Đối với mình lúc này là đủ rồi. Chỉ cần người con gái ấy ở gần mình như thế này cũng đủ khiến mình hạnh phúc vô bờ. Cảm giác chờ đợi bấy lâu nay cuối cùng cũng được ở gần em như thế này thật sự cũng khiến mình mãng nguyện. Từng cử chỉ va chạm da thịt, thân mật... thôi cũng đã khiến mình tưởng tượng đến hàng ngàn lần. Mình dường như coi mọi thứ là điều tất nhiên ,nhưng không hề hay biết đối với em thì có chút bất ngờ" chúng mình chỉ vừa mới quen thôi mà "