Buổi date thứ ….. mình không nhớ rõ nữa
Hôm qua 11/5 a có tỏ tình mình
Qua ……tin nhắn
Mình có cảm giác chưa sẵn sàng để trở nên thân mật hơn
Ý mình là xưng hô “ bé “ các kiểu
A nhắn khá dài , từ lúc ngày mình vừa biết nhau . A bảo khá bất ngờ vì sự chủ động của mình , dù biết a đã nói khéo nhưng mình vẫn cảm nhận được anh không thích việc con gái chủ động . Kkkkkk
Anh còn bảo không định nhắn với mình đâu
Cơ mà cuối cùng hắn cũng rep :)))
Đợt đó là lần đầu dùng fb dating , cũng khá là đề phòng nên cái profile chả có j
Xong a cũng bảo sợ mình trap hay lừa đảo a các kiểu. Điều này cũng dễ hiểu , tại cái profile mình hổng có gì chứng minh là mình đáng tin cậy cả .
Nhớ tới lần đầu gặp a , mình siêu lo lắng vì sợ a không phù hợp với mình. ( không phải tiêu chuẩn mình cao , mình chỉ muốn tìm người phù hợp , cả về ngoại hình lẫn nội tâm)
Cơ mà khi đứng trước anh mình thấy có một cảm giác khá an tâm , chứ không quá lo lắng như khoảng thời gian trước đó. Giọng anh khá ấm , mình nghĩ vậy . Hơi bất ngờ là giọng anh khá giống với giọng anh họ của mình
Lần đầu gặp nhau , ăn dẫn mình ăn món âu : )). Đó hẳn là một kỉ niệm khó quên với mình, bởi đó là lần đầu mình ăn món như vậy . Bộ dụng cụ ăn rườm ra làm mình khá lúng túng , món ăn thì không quá tuyệt , chắc do không hợp khẩu vị . Và cái cảm xúc sốc khi nhìn thực đơn bị anh bắt được , anh nghĩ mình học rmit nên hẳn nhà có điều kiện và hay ăn những món này . Cơ mà mình chỉ có mac sv rmit vậy thôi chứ mức sống và chi tiêu của mình khá thấp . Không quá thiếu nhưng cũng không quá thoải mái chi trả mọi thứ.
Trong bữa ăn , anh cười khá nhiều , và vì có răng khểnh nên độ đáng yêu lại tăng gấp bội
Kkkkkk
Sau đó cũng cơ nhiều lần đi chơi vs nhau
Cơ mà khá ít
Điều đó khiến mình thấy vẫn chưa sẵn sàng vì chưa tiếp xúc nhiều vs nhau
Và sau đó cảm xúc có đi xuống , bởi lẽ mình đang hoang mang ,và bối rối
Dù trò chuyện qua tn nhưng a lại có thể cảm nhận cảm xúc của mình có chút trầm xuống .
Không quá bất ngờ khi anh nhận ra, bởi anh đã đi làm một thời gian , việc tiếp xúc vs nhiều người, nhiều khách hàng phần nào giúp anh đọc vị cảm xúc dễ hơn , hoặc theo hướng khác là anh đã có những trải nghiệm như vậy với cô gái khác :)))
Sau đó mình chia sẻ với anh những gì thật sự đang diễn ra trong cuộc sống của mình, một góc khuất nhỏ trong tảng băng chìm sự thật mà mình chưa kể . Mình biết không nên nói quá nhiều về gia đình mình cho anh , cơ mà hôm đó mình nói vậy để anh hiểu việc tính cách của mình bị ảnh hưởng bởi gia đình, gia đình không hoàn hảo và những trải nghiệm tồi tệ khiến việc mình đối xử với anh cũng phần nào không tự nhiên được như người khác. Anh bảo anh hiểu và cũng bảo rằng không ai hoàn hảo nên mình cũng đừng nên lo về việc đó . Kết thúc đoạn tin vào lúc 3h hơn sáng và mắt mình không mở nổi , cả hai chúc nhau ngủ ngon vì quá mệt r ………


Yêu
/yeu
Bài viết nổi bật khác
- Hot nhất
- Mới nhất

