Bức thư số 5
lâu lắm rồi mình mới lại ngồi đây viết lại những dòng tâm sự của mình. Chỉ là sự trải lòng khi bước qua việc chán chường với mọi thứ
Lâu rồi mới có thời gian gõ lạch cà lạch cạch trên những dòng chữ với một tờ giấy trắng quen thuộc.
Tớ cảm giác rằng tớ chưa bao giờ muốn từ bỏ cái cảm giác này. Cái cảm giác phiêu du theo từng “phím chữ”. Thời gian qua, một khoảng thời gian mà tớ phải vượt qua để thoát khỏi cái cảm giác mệt mỏi chán chường. Tớ dường như chán cả thế giới. Làm gì cũng không muốn hết.
Có bao giờ cậu cảm thấy mình mệt mỏi với những cảm xúc xung quanh hay không? Chán nản với mọi thứ. Bức thư hôm nay tớ sẽ viết về chủ đề đó. Cảm xúc không muốn làm gì hết!
Tớ cũng không biết bắt đầu ở đâu. Vẫn là cho tớ xin phép viết nhưng với giọng đọc nhé. Cách đây khoảng 2 tuần tớ có cảm giác mình mệt mỏi. Deadline còn tận 2 tuần mới nộp mà tớ đã làm xong trước rồi. Tớ đọc truyện hay chơi game cũng chả có tí cảm giác nào. Game thì đánh thua cũng chả buồn mà thắng cũng chả vui nữa. Truyện thì chỉ là đọc như lấy thành tích á. Còn buổi tối cứ lướt fb, ytb cho tới 11-12h sáng cũng 6h-7h mới dậy nổi.
Cho tới cách đây vài hôm tớ nhận ra rằng từ khi mình nghỉ đi bộ buổi sáng, cơ thể tớ dường như không ổn. Tối hôm đó tớ đi bộ về nhà ông bà. Tất nhiên là cơ thể mà quen rồi làm sao đột xuất được. Chỉ là tớ thường xuyên làm nên tớ cũng hiểu. Tớ cố gắng đi nằm ngủ vào buổi tối sớm hơn. Chả làm gì cả chỉ là bật postcard web5ngay lên mà nghe mà thôi. Cứ nghe thế mà nhiều lúc ngủ không được phát quạu luôn á. Cứ nằm và trằn trà trằn trọc lăn la lăn lóc. Để rồi sáng dậy lại chả hiểu tại sao mà mình ngủ được nữa. Và rồi tớ cứ thả cho giờ sinh học bắt tớ dậy. Và ngày đầu tiên là 7h. Sợ tái mặt chứ chả đùa hên là hôm đó trời mưa ba mẹ cũng dậy muộn hơn bình thường. Ngày thứ 2 thì dậy lúc 6r. Tớ cứ thả như thế cho tới hôm qua là tớ dậy từ lúc 6h.
Quen thói rồi tối qua tớ đi ngủ lúc 9h nằm tới 10h là ngủ và tất nhiên sáng nay 4h đồng hồ lại kêu. Mở toang cửa sổ ra gió lành lạnh lùa vào mặt. Tớ phê như chưa từng được phê ^^. Bật lap lên gõ todo list. Rồi bắt đầu làm thôi. Lúc tớ viết xong dòng này thì ánh mặt trời bắt đầu le lói lên trên những ngọn đồi sau nhà rồi. Những chú gà gáy vang làng vang xóm rồi. À mà quên mất tất nhiên là không thể thiếu cái công tập thể dục được nhá ^^. Không phải ai cũng là vĩ nhân tới mức độ một cơ thể yếu ớt mà có 1 cái đầu giỏi và tập trung được đâu. Nếu có thì bạn là nhất ^^.
Have a good day my friend <3