Hôm nay đi làm có mệt lắm không anh? Đây đã là thư cuối rồi, mai em không viết thư cho anh nữa nhé. Anh đừng buồn nha. Em rất ngưỡng mộ anh không hiểu sao có thể kiên trì nhắn tin cho em suốt hơn một tháng qua, còn em thì em không làm được, dù gì em cũng chỉ là con gái, thư gửi đi không có hồi âm làm sao có thể không buồn. Những chuyện muốn nói cũng đã nói gần hết rồi, nên em sẽ dừng lại, nhưng em vẫn muốn nói với anh một số chuyện ý.

Chúng ta có duyên gặp nhau trên vnexpress, rồi có duyên sống cùng một thành phố, có duyên nói chuyện, trùng hợp em thích bộ đội, anh cũng thích giáo viên (mặc dù đó chỉ là nghề nghiệp mong muốn của em), trùng hợp mua điện thoại giống nhau, trùng hợp anh và ba em cùng học chung một trường. Nhưng đáng tiếc chúng ta vẫn không có nợ, chỉ có thể quen biết một đoạn đường ngắn. Nhưng em vẫn thấy rất may mắn được quen biết anh, được trò chuyện với anh. Em không biết những bức thư của em anh có đọc hay không, và nếu có, thì em rất cảm ơn anh vì đã đọc đến tận đây, để lắng nghe những suy nghĩ của em 。◕‿◕。.

Cảm ơn anh thời gian qua đã quan tâm em, đã cho em những lời khuyên rất tốt, đã tặng em những món quà rất ý nghĩa. Em biết những lời tán tỉnh quan tâm trên mạng rất nhiều, người ta cũng có thể quan tâm nhiều người cùng lúc, nhưng sau này em nghĩ, tại sao phải để ý đến những điều đó, anh đã dành thời gian cho em, như vậy là đáng trân trọng rồi.

Em đọc lại đoạn anh nói anh đợi em tốt nghiệp, rồi nếu em đồng ý thì anh bưng quả xuống nhà em, lúc đó em không tin, bây giờ cũng không tin, nhưng không hiểu sao đọc lại vẫn thấy rất đáng yêu. Không biết đã có ai nói với anh chưa, chưa thì em muốn nói là thực ra anh rất tốt tính và đáng yêu, anh vừa hài hước vừa chân thành theo kiểu người khác khó mà giận lâu được ý, chắc chắn có nhiều người rất yêu quý anh. Và hôm em gặp anh trong bộ quân phục, thực sự là rất đẹp, em còn không dám nhìn thẳng ý. Em hy vọng anh hãy tự tin lên vì anh có rất nhiều điểm tốt đẹp ấy, cũng đừng nghĩ anh hơi đen hay người ta chê anh bộ đội bọt bèo nha. Anh hơi bị xịn xò luôn ấy(≧▽≦)

Còn một chuyện cuối nữa anh cố gắng đọc thêm xíu nữa nha. Có hai chuyện em đã nói với anh thì em sẽ giữ lời. Em đã nói sẽ dẫn anh đi Aeon chơi thì em sẽ làm, chỉ không biết anh còn muốn hay không thôi. Và ngày em tốt nghiệp, em vẫn muốn trân trọng mời anh đến dự, em sẽ nhắn qua gmail cho anh địa điểm và ngày giờ, rất hoan nghênh anh.