Mình mua cuốn sách từ tháng 2 cứ lẩn trốn mãi cuối cùng cũng vượt qua được 70 trang đầu tiên và cuốn theo mạch truyện đọc 1 mạch 3 ngày là xong.
Sáng nay mình đã hoàn thành cuốn sách và mình thực sự muốn học cách viết ra review cảm nhận của bản thân sau mỗi cuốn sách vì trí nhớ của mình không được tốt như Mine :).
Khi 1 bác sĩ tâm lý muốn trị liệu cho 1 nhà họa sĩ tài năng đã giết chồng, cô ấy đã bắn 5 phát đạn vào đầu chồng của mình và sau đó câm lặng hoàn toàn, không bào chữa .... 
Bệnh viện đã giam giữ tâm hồn cô gái ấy bằng thuốc an thần liều cao khiến cho cô thân xác tàn tạ không thể ngừng đau lòng khi chứng kiến cảnh đó. 
Vị bác sĩ đã cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và giúp cô gái ấy tìm được nguyên nhân lí do vì sao cô lại câm lặng sau khi giết chồng, Alicie.
Nhà tâm lý đã tìm gặp từng người trong cuộc sống của cô gái đó: 
- Tìm cậu em trai cùng cha khác mẹ đang tiếp tục bị giam cầm trong ngôi nhà có người mẹ béo ục ịch nằm trên chiếc giường quá nhỏ. Cậu ấy đã không dám thoát ra khỏi ngôi nhà ấy.
-Tìm người triển lãm những bức tranh của Alicie, người thực ra chỉ quan tâm tới những bức tranh do cô gái ấy vẽ ra và ghen tỵ về cuộc hôn  nhân của 2 người. 
- Người anh trai của người chồng đã mất, và hóa ra là ông anh trai đó thầm yêu cô gái từ rất lâu rồi, tới khi cô hôn mê mới dám tới thăm cô trong đau đớn và gào thét.
- Bà hàng xóm nghiện rượu nhưng lại có thể có 1 vài manh mối  hữu ích cho cuộc điều tra.
- Bác sĩ chữa chị cho cô gái ở viện tâm thần hóa ra cũng là bác sĩ tâm lý cho cô sau khi cha cô qua đời và cô luôn có ảo giác là có ai đó theo dõi cô.
Tôi đã bị cái kết làm cho bản thân ngã ngửa và hào hứng vì tại sao mình lại không đoán ra sớm hơn, xứng đáng cho tôi đọc hết cuốn sách và khá thích thú vì có lẽ là 1 trong những cuốn sách hiếm hoi mà tôi đã đọc với thể loại hơi khác so với các dòng trinh thám khác.
Chấm điểm: 8/10
Nội dung: diễn biến chậm
Đánh giá mức độ thích thú : 3/5 *