Bố mẹ nyc liên lạc ?
Các ông ạ. Ôi đùa chứ hôm nay không hiểu sao gì chiếu vào đầu tôi chứ. Sau khi làm vài trận rank LOL không được xanh chín cho lắm...
Các ông ạ. Ôi đùa chứ hôm nay không hiểu sao gì chiếu vào đầu tôi chứ.
Sau khi làm vài trận rank LOL không được xanh chín cho lắm thì tôi ra Fb lướt vài đường cơ bản. Xong đập vào mắt tôi là một LỜI ĐỀ NGHỊ KẾT BẠN từ BỐ CỦA NGƯỜI YÊU CŨ !
Tôi kiểu : Cần Lời Giải Thích ? Hay chú ấy định bảo "Cháu làm ơn hãy tránh xa con trai chú ra" như kiểu mấy phim Hàn Thái China Nhật Bổn gì đó đó. =)))))
Nhưng nói thật là lúc đấy tôi chỉ muốn nói là đừng động chạm vào cuộc sống của tôi nữa dù là con hay bố hay mẹ (do trước đấy có chuyện lặt vặt đã không được thiện cảm lắm và đương nhiên tôi có quyền chảnh chó sau chuyện ý).
Đến giờ tôi vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi không thèm add. Tôi làm thế có đúng không hả các ông :))) Xin lời khuyên chân chú Thành với

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay