Hi các bạn,
Mình tạo tài khoản này để chia sẻ về cuộc sống cá nhân của 1 cô gái 23+ với nhiều mơ mộng tuổi trẻ, một nơi để trút bầu tâm sự & cũng là để viết ra và hiểu bản thân hơn.
Tại sao lại dùng account giả?
Mình sợ sự xét đoán của người khác dành cho mình. Đôi khi sẽ có những tâm sự rất vui, cũng sẽ có những tâm sự rất buồn, có những điều thầm kín mà mình chưa nói cùng ai hoặc quá sợ hãi không dám nói ra, thế nên mình sử dụng tài khoản ảo này để trút bầu tâm sự. Mong các bạn thông cảm nha.
Tại sao đã sợ sự xét đoán từ người khác mà lại viết public như vậy?
Mình nghĩ ai cũng sẽ có nhu cầu lắng nghe, và bản thân mình cũng vậy. Việc biết ai đó sẽ đọc được những dòng tâm sự này giúp mình thấy nhẹ lòng và cảm thấy có ai đó đang lắng nghe và biết đâu đó, cũng có cùng tâm sự này.
Mình mong nhận được những phản hồi từ các bạn, nhưng hi vọng là không quá khắt khe khi đọc được những dòng tâm sự qua lăng kính của 1 cô gái đanh chập chững bước vào thế giới người lớn & nhận ra có nhiều thứ không màu hồng như mình tưởng.
Hi vọng qua những bài viết của mình là gì?
Hi vọng được các bạn lắng nghe & đồng cảm, chia sẻ.
Biết đâu đấy, những dòng tâm sự này có thể giúp ai đó cảm thấy có ai đó trên thế gian này cũng có cùng suy nghĩ với mình.
Nguồn Internet
Nguồn Internet