Vậy Black Order là gì? Có phải là một đội quân phân biệt chủng tộc như cái tên nói lên không? Tôi là Samurice và hôm nay tôi sẽ giới thiệu qua cho các anh em về Black Order, những kẻ nguy hiểm nhất giải ngân hà.Sau sự kiện D23 vừa qua, chúng ta đã được thấy 4 trong 5 thành viên của Black Order xuất hiện. Sự vắng mặt thuộc về Supergiant. Không biết có phải đây là một dụng ý của các nhà làm phim muốn dành Supergiant cho các phim sau không, nhưng ta có thể nhìn theo một hướng khác. Tạo hình của Nebula trong MCU khá giống với Supergiant và có thể nhóm "Children of Thanos" (Black Order trong MCU) sẽ thực chất là những "đứa con" của Thanos và bao gồm cả Nebula và Gamora.
Và đó là toàn bộ thông tin cơ bản về Black Order và những gì họ có thể làm được. Nếu các anh em muốn đọc thêm có thể tìm hiểu Avengers và New Avengers Vol.03 #8 phát hành tháng 9 năm 2013.
Black Order có phải là cái kết cho một vài nhân vật trong MCU không? Liệu Thanos có đến tận nơi gặp các anh hùng của Trái Đất không? Và đặc biệt là, E-magazine này tôi thiết kế có đủ đẹp cho các bác không? Hãy comment bên dưới và cho tôi biết quan điểm của các bác và chúc các bác có một nửa tuần còn lại thật vui vẻ.

PEACE!


Các bài viết khácCác bạn có thể theo dõi mình tại: