Bình loạn về các Ngân hàng
Những điều mình rút ra sau nhiều năm ăn hành với các Ngân hàng khác nhau.
Mình nhớ từng xem cái film kinh dị mà hung thủ đưa điện thoại cho nạn nhân gọi 1 số bất kỳ, nếu bên kia bắt máy nạn nhân sẽ ngủm. Sau đó thì nạn nhân gọi số nào đó và được nghe máy thật, thế là ngủm 1 cách lãng xẹt.
Vậy mới thấy tầm quan trọng của kiến thức xã hội. Nạn nhân mà biết gọi hotline VCB là bất tử rồi. Tại vì làm éo bao h gọi được hotline VCB đâu. Cảm giác như mỗi lần có cuộc gọi đến, là y rằng đúng lúc hôm đó nhân viên đang đi company trip hay gì đó, chưa bao giờ mà gọi được luông.
Nói chung đúng là như tên, Việt-Calm Bank, gọi bên này phải bình tĩnh chứ k tăng xông
Nếu bạn mún chọn 1 Ngân hàng cho cảm giác như gia đình, thì hãy ghé Agribank. Tại nhân viên ko bao giờ đối đãi bạn như là khách, toàn coi như con cái ko à. Nói chuyện trống không, lại còn thái độ nữa chứ
Mình k biết bạn sẽ làm nghề gì, nhưng 1 trong những kỹ năng sống quan trọng khi mới ra trường là phải biết mấy thằng SCB, SHB, Standard Charter, SGB là 4 thằng khác nhau cũng như tổ hợp chập 4 lũy thừa 1000 của mấy cái bank này.
Tại xui xui thể nào cũng có 1 lần trong đời bạn chuyển khoản nhầm cho mấy bank này, hoặc khách đưa tên bank bị sai. Hoặc nếu bạn làm Ngân hàng, đảm bảo ko dưới 1 lần có ông khách nào đó gửi 1 tỷ ở SHB nhưng vào SCB chửi banh chành đòi rút tiền
Life style
/life-style