Vắng mợ chợ vẫn đông - without you CLUB still be CLB"
Mở đầu có phần phũ phàng nhưng thực sự đó là "real life". Ai cũng trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc về hỉ, lộ, ái, ố. Trong 4 cái cảm xúc cơ bản đó thì lại mọc ra tua tủa những cảm xúc tương tự khác. Tình yêu cũng vậy, vừa là cảm hứng để thành công, để bứt phá nhưng nó cũng có thể là quả B52 nổ Boom cuộc đời bạn bất cứ lúc nào. Nói cách khác, nó chính là con dao hai lưỡi: một lưỡi ngọt ngào, một lưỡi sắc bén. Tình đầu của mình vào năm mình 17 tuổi ( đấy dính vào cái số 17 đầy drama kiểu như " người đi cùng bạn năm 17 tuổi sẽ sánh bước bên người khác"), thôi bỏ qua để yêu, mà đã yêu rồi là cuồng si..... Tôi để bài viết này dang dở, vì tôi hỗn độn quá. Tình đầu đã phản bội tình cảm đầy thiêng liêng trong suốt 3 năm chúng tôi dành cho nhau. Các chị em đã hoặc đang cùng cảnh ngộ, làm ơn hãy cmt dưới bài viết này, viết tiếp câu chuyện này cùng tôi. Một cách vụng về, đau đớn, nước mắt, hoặc sự đứng dậy,... Tất cả sẽ là nguồn cảm hứng mới chữa lành nỗi đau và là bài học cho mỗi chị em chúng ta sẽ hạnh phúc trong cuộc sống sắp tới.