Cảm giác yêu thương là một phần quan trọng của đời người khi ta giữ mối liên hệ với cảm xúc của chính mình. Nếu sứ mệnh của chủ nghĩa khắc kỷ là rèn luyện tinh thần con người cứng rắn và bình tĩnh hơn khi đối mặt với những nỗi đau và áp lực trong cuộc sống thì để tiến tới hạnh phúc, chúng ta cần sống hòa hợp với bản chất con người và thế giới. Ta không thể thay đổi và điều khiển suy nghĩ của tất cả những người xung quanh mình, nhưng ta có thể thay đổi và kiểm soát suy nghĩ của chính ta.
Mỗi cảm xúc đều có một mục đích khác nhau, và chúng làm tất cả mọi thứ để giữ chúng ta an toàn trong giới hạn mà một cảm xúc có thể mang lại. Khi cái tôi của ta trở nên nhạy cảm, yếu đuối và dễ tổn thương hơn bao giờ hết, đó là khi ta nhận ra ta cần chăm sóc và quan tâm đến những cảm xúc của ta một lần nữa. Liệu trong đời sẽ cần thêm bao nhiêu lần ta phải dừng lại và “bảo trì” nguồn năng lượng cốt lõi ấy giữa những lúc giá trị sống, thế mạnh và tiềm năng của chính mình bị lung lay nhất?
Becoming Me là một cuộc hành trình có điểm khởi hành và kết thúc. Thế nhưng những gì mà bạn học được sẽ không chỉ dừng lại ở 3 buổi workshop và 3 giờ khai vấn, chúng có thể hiện diện ở khắp nơi, trong từng cảm xúc của bạn- nếu bạn hiểu cách điều khiển chúng.  
Compassion gửi bạn thông tin về Becoming Me dưới đây, hãy dừng lại nếu bạn quan tâm nhé ~
Đăng ký workshop:
- Thời gian: Compassion sẽ thông tin trực tiếp khi bạn đăng ký
- Địa điểm: Compassion sẽ thông tin trực tiếp khi bạn đăng ký
Thông qua 3 trạm hành trình được gợi mở qua từng bước, tựa như khi bạn bóc tách một củ hành, những gì tốt đẹp nhất sẽ nằm ở phía cuối cùng, nhưng để có được lớp vỏ hoàn thiện ấy, bạn sẽ phải trải qua từng bước nhận ra bản thân có phần đau đớn, tàn nhẫn và khốc liệt khi đối diện với những sự thật mà bạn luôn tránh né về bản thân.
Points Of You sẽ là công cụ giúp bạn định hướng trên hành trình tìm ra cái tôi của bản thân ấy. Vậy ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trên hành trình Becoming Me?
Câu trả lời sẽ nằm ở Coach Loan Trương- Certified Coach, Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching
Certified Expert Facilitator, POINTS OF YOU. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại các startups và tập đoàn đa quốc gia như AIM, Lazada và Philip Morris. Chị là Loan Trương một người rất nhiệt huyết hỗ trợ mọi người phát triển bản thân và dày dặn với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Chị sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn tư duy và lập kế hoạch tốt hơn để khai phá những tiềm năng bản thân mỗi người trong hành trình Becoming Me.