Bắt Đầu Công Cuộc Viết Lách Có Tí Chuyên Nghiệp !!!


Chào mọi người! Mình là một spider và đây là lần đầu mình đăng bài sau một thời gian ấp ủ cũng không lâu lắm. 
Mình theo dõi diễn đàn cũng đã được một thời gian kha khá rồi cơ mà việc đó không chiếm quá nhiều thì giờ trong một ngày của mình. Mình tìm đến với spiderum vì một niềm yêu thích tìm hiểu thế giới bên ngoài hoặc với mục đích lấy cảm hứng, ý tưởng làm một việc gì đó. Ví dụ gần gũi nhất với mình hiện giờ là kiếm chủ đề để bắt chuyện với một cô gái mình thích. Câu chuyện đó sẽ bắt đầu kiểu: "Hôm nay anh có đọc được một ... , em nghĩ sao về điều đó?" Không biết như vậy có khô khan hay nhạt nhẽo trong việc tán gái không nữa nhưng ít nhất cô gái ấy có vẻ không thấy phiền và vẫn trả lời mình.
Quay lại với bài viết thì thực ra tiêu đề của bài viết cũng chẳng đề cập gì đến nội dung hay chủ đề bài viết này định nói tới. Nó chỉ đơn giản là một lời chào tới các spider khác hay một sự đánh dấu cho việc mình bắt đầu công cuộc làm một blogger hay bớt to tát hơn sẽ là bắt đầu thực hiện niềm đam mê với việc viết lách. Chỉ vậy thôi !
Mình không biết trong tương lai sẽ viết về những cái gì cũng không biết sẽ có viết nhiều không hay đây chỉ là một sự nổi hứng nhất thời. Mình viết bài, đăng bài không mong sẽ gặt hái được nhiều lượt đọc hay những lời tán thưởng, ngợi khen. Mình viết vì mình nghĩ mình cần làm điều đó để thỏa mãn cuộc sống của mình. Mình không sợ nhận phải những phản hồi tiêu cực, vì mình nghĩ những ai đã tìm được đến với cộng đồng này đều là những người văn minh cả. Dù sao đây cũng là một dạng nhật ký và mình chọn spiderum để ghi lại những khoảnh khắc này của đời mình.

"Khi đời bận rộn bởi những thứ ý nghĩa, bạn sẽ không có thời gian để suy nghĩ vẩn vơ"  -Trang Ps- (Hội chứng con vịt - Thứ biến ta thành những con robot)
Bắc Ninh, 21/01/2020
5
586 lượt xem
5
2
2 bình luận