Bạn nghĩ sao nếu người yêu mình suốt ngày nhắn tin thả thính với trai lạ?
Nếu bạn có cô người yêu xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, đi đâu cũng dạ vâng, ai nhìn cũng yêu quý. Nhưng đến 1 ngày, bạn lỡ đọc được inbox trên facebook của cô ấy thì….
Ngoài bạn, cô ấy nhắn tin với 3 chàng trai khác với lời lẽ ngọt ngào “heo béo” “mèo ú”... và vô vàn ngôn từ sến súa khác nữa mà nếu tôi kể ra ở đây chắc đầu tôi bốc hỏa mất >.< Cô ấy nói họ chỉ là bạn, nhưng người “bạn thân”. Ai hiểu bạn thân thì giải thích giùm cái.

Chuyện thầm kín
/chuyen-tham-kin
chibi
thứ nhất đã yêu gái xinh thì phải chấp nhận dễ mất.=]]
thứ 2: :3 người ta bảo rồi k nên đọc sms hay inb fb zalo vì sẽ đau lòng. sao bác đọc của bạn gái làm gì
Thứ 3: tự do ngôn quyền. thật ra biết đâu là bạn thì sao. như cô ấy nói. không có tin tưởng tình yêu sao bền :3. Tóm lại là chia tay đi

zonek
cái khái niệm bạn của con gái nó hư cấu vô cùng, tóm lại những đối tượng bạn thân, anh em kết nghĩa, bố nuôi, cậu hàng xóm, bác sửa ống nước, chú thợ điện,... đa phần đều là gà cho con gái chăn cả, con nào béo nhất thì thịt, các con còn lại cứ để đấy cho đỡ tiếc.
chibi
ều thế này thì thớt chụp mũ con gái quá. =]] mình cũng suốt ngày nói với con trai mà có thả thính bao giờ đâu. đều là bạn cả
zonek
Mẹ nó nhiều bạn là con trai thế thì hoặc là đang thả thính trong vô thức hoặc là giống như trong trường hợp mình rep mẹ nó ở post kia nhé =))
Đùa chứ, có thể với mẹ nó thì là bạn bè đơn thuần còn với mấy ông bạn kia họ ko nghĩ thế đâu, mẹ nó nên cẩn thận kẻo làm nhiều người đau khổ nhé
chibi
tự nhiên cứ phức tạp hóa vấn đề mới nên cơ sự chứ. cứ mọi thứ bình thường thì chẳng có vấn đề gì luôn. =]] thả thính trong vô thức á, nhà có nhiều thính thế đâu mà thả bừa
k3c
Mình béo thế này sao vẫn không ai thịt...
lại thả thính
![=] 🙂](/assets/images/emojione/png/1f642.png)
Florence
=]] thính này mùi quá khó ngửi
Mình yêu nhau đi - Bích Phương
emma
Xin lỗi nhưng nếu không đẹp thì không có người yêu đâu nha má

còn xem hàm lượng tăng trọng chứ cứ béo mà đã ngon à :3
MinhMinh
=]] tầm này toàn tăng trọng thôi
Augustus
chuẩn rồi! ko nên chơi với bạn xấu :))
emma
đừng vội đánh giá bạn mình qua và cái tin nhắn thả thính

k3c
Cái thứ 3: nếu là mình thì đã không dám đem chuyện này lên kể :))
vocuaabc
=]] sợ nhục à
k3c
Lúc ấy có khi phải tạo clone vào kể lể =))
vocuaabc
một vote cho kể lể các thứ =]]
otronnhuquatrungga
teambaolauchiatay :))
teamchiatayngayday
otronnhuquatrungga
Team chống mắt xem yêu nhau được bao lâu :))
team cũng nhanh thôi
zonek
Kinh nghiệm cá nhân mình cho thấy hầu hết con gái mình quen đều như vậy, càng xinh càng tích cực quăng chài, thả lười, có chồng cũng ko ngoại lệ chứ đừng nói người yêu. Thế nên là bạn cũng nên mở rộng tay chài lưới, gài hàng 4-5 em vào. Facebook thì đặt pass bảo mật 2 lớp, đt thì cài app lock tin nhắn vào, hoặc cao hơn thì cho vào privacy cho nó ẩn đi.
redbon
thanh niên này cũng hay bị thả thính à mà kinh nghiệm vậy ":>
zonek
các nam thanh niên độ tuổi từ 16-25 trừ 1 vài đối tượng đẹp trai cỡ Beckham, tiền bỏ túi 3 gang nó tràn ra thì chắc đều từng dính đòn cả. Qua độ tuổi đấy, nếm đủ mùi, dày dạn kinh nghiệm rồi thì lại dính đòn em say quá ko biết j` cả, bác sỹ bảo cưới.
Đàn ông là giống thương đau nhé thím.
zer0
Đàn ông là giống thương đau Chẳng thà thương lấy lẫn nhau cho lành :3
zonek
mời thím cứ việc, mong thím chừa em ra
k3c
Cũng gọi là kha khá, từ năm 2 ĐH đến khi ra trường đã nếm nhiều trái đắng...
DrXuan
trái đắng ít ra cũng là trái thật, trái ngọt biết đâu toàn tiêm đường hóa học thì sao ? :3
k3c
Lúc nào cũng lạc quan như ông thì tốt =))
k3c
Ai có tí nhan sắc cũng làm quá lên về giá trị bản thân...
chibi
thế đừng chọn con xinh mà tán nữa. chọn con xấu xấu thôi là nó biết mình mình ngay
zonek
Các đối tượng xấu xấu thì với mình chỉ có thể trở thành bạn thân hoặc em gái thôi nhé =))
chibi
ờ đấy. thế các ông cũng găm bạn thân lại bắt con gái không được có dăm 3 thằng là sao :3
zonek
Ấy mình đâu có ngăn cản chị em găm hàng đâu, mình chỉ chỉ bạn thớt cách mở rộng tầm ngắm, lập dự phòng thôi mà.
Nói thẳng ra phái nào mà chả có kiểu găm hàng thế, chỉ là ai tinh thông công nghệ che giấu hơn thôi =))
"Thưa ngài, ngài là một người chồng mọc sừng... " :3
taodau
Thực ra các bác cứ làm quá lên như vậy làm gì... Heo thực ra là lợn thôi mà, chúng ta ko nên quá căng thẳng về những vấn đề như vậy. Ny em mà há mồm gọi em là cún cưng hay heo cưng em táng cho mấy phát ngay. So sánh người với con chó con lợn đúng là sự sỉ nhục, cho nên thực ra ny bác đang sỉ nhục bọn kia đấy. Chúc vui!
k3c
Đoán chắc thanh niên này đang ế
ndtuan89
Tốt nhất không nên đọc tin nhắn của người khác, đọc tin nhắn là bạn đã sai roài, còn nếu không bỏ được nó ra khỏi đầu thì hỏi thẳng cô ấy roài cho qua