Anh đã quá nản với cuộc tình về đêm này. Mối quan hệ này từ đầu đâu chỉ để trao cho nhau cái khẽ chạm hay nụ hôn hững hờ suốt màn đêm. Em muốn được anh nói câu yêu, dẫu biết nhưng anh vẫn khiến người cứ đợi, thêm một chút, thêm một chút nữa thâu canh đêm. Anh không thể ngừng đến khi người nằm sát cạnh anh đây. Có lẽ anh nên dừng, nhưng anh nghĩ rồi cũng sẽ chứng nào tật đấy à.
Em à, có bao giờ em muốn làm bạn gái anh chưa? Anh không muốn chơi đùa tình cảm hai ta. Ý anh là bước tiến này hơn cả một giai đoạn. Em à , có bao giờ em muốn làm bạn gái anh chưa? Nếu có thì bật đèn xanh cho anh đi. Ta có thể là cặp đôi đích thực. Em không chúng ta xứng đôi vừa lứa sao? Thử tiến xa hơn nữa nào em. Chỉ một lần thôi.
...
Nếu anh là bạn trai em, thì thời gian của anh là thuộc về em, không chỉ một chút thôi đâu mà là cả đời luôn. Anh không thể ngừng đến khi người nằm cạnh anh đây là em. Có lẽ anh nên ngừng thôi. Nhưng anh nghĩ rằng mọi chuyện sẽ lại đi về như cũ thôi.
Từ từ, người khiến anh thăng hoa. Bạn gái của anh à. Anh không thể kiềm chế lại được. Dẫu biết phải dừng lại, nhưng anh vẫn muốn phải làm điều đó cho bằng được...
Oh no, Baby, no....