Bạn đã từng dính phốt với phụ huynh?
Hôm nay là ngày nghỉ lễ cuối cùng ăn chơi phè phỡn đủ rồi mai lại đi học đi làm như bt, Vậy nên kiểu gì t cũng ăn phải 1 phốt cuối ngày với phụ huynh.
Anh em cũng hiểu đã là game thủ thì quán nét cũng là nhà, chỉ tại quen mồm hay nói với bạn bè đó ngôi nhà thân thương thứ 2 mà hnay t dính đòn. 2 má con sang nhà bác ăn xong má bảo chào bác đèo má về NHÀ, ok bt nhưng thay vì về nhà t phi thẳng xe vào quán nét và hô to còn 2 máy ko chị mà quên mất mình đang đèo má chứ ko phải đèo bạn....Không biết thế nào chứ nhà mình coi quan nét còn kinh khủng hơn là bạn đi bar tập bay, nghiện thuốc còn cứu đc chứ nghiện nét thì vô phương, nên bh dù đang type những dòng này nhưng má ở phòng bên vẫn đang chửi D:

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay