Bạn cùng phòng .
Mình thật sự mong rằng mọi người có thể giúp mình có thể giúp mình giải thoát được vấn đề hiện tại . Hiện tại mình đang ở cùng với...
Hiện tại mình đang ở cùng với một chị cùng phòng . Chị ấy hơn mình 7 tuổi . Từ đầu mình đã rất nhường nhịn chị ấy . Hầu như đồ trong phòng là của mình . Mình rất thoải mái cho c ấy dùng từ cái túi giặt đồ hay là bếp , đồ nấu ăn . Tất nhiên không ai mong cùng bạn cùng phòng xích mích được . Từ đầu mình cảm thấy chị ấy thực sự không đặt mình vào mắt vậy . Mình chỉ là một lần bảo hay là chị em mình kết bạn facebook đi thì chị ấy bảo không . Đi chợ về , đồ ăn đều đựng trong túi nilong . Và mình chỉ đặt túi nilong dưới sàn . Chị ấy nhăn mặt nói mình . Hay là có hôm trời tuyết , mình cứng tay quá , không chụp ảnh cảnh . Bảo chị ấy gửi ảnh cảnh chị ấy chụp thì chị ấy bảo đấy là bản quyền , chị ấy không gửi ! Sau này có xảy ra vài vụ nữa , cũng chỉ là những việc nhỏ nhặt . Nhưng trước tết mình đã không còn nhường nhịn nữa . Mình đã ít nói chuyện và thể hiện ra mình thực sự bực . Từ sau lần ấy thì thái độ của chị ấy đối với mình thực sự hoà hoãn đi rất nhiều . Hiện tại thì mình cũng không hiểu vì sao , chị ấy và mình đang là bạn cùng bàn , thì chị ấy tự chuyển đi ngồi chỗ khác . Không ngồi với mình nữa . Hôm thứ hai mình còn vô tư xuống ngồi cùng , nhưng nhìn thái độ chị ấy thì mình biết chị ấy không thích mình . Mình thực sự không hiểu vì sao ?! Và có mấy bạn cùng lớp nhắn tin hỏi mình , cũng có một cô hỏi mình ! Mình thực sự không biết trả lời như thế nào ! Vậy nên mình quyết định không nói chuyện hay dây dưa gì với chị ấy nữa ! Trên lớp chị ấy không ngồi với mình nhưng về phòng vẫn thể hiện rất thân thiết với mình . Nhưng thực sự mình không sống giả tạo được . Bây giờ đã 3 ngày chị em mình không nói chuyện rồi . Chắc vì ở trên lớp mình cũng khá là ồn ào nói chuyện với các bạn nước ngoài .Nên chị ấy không thích . Nhưng thực sự khi chị ấy chuyển đi không nói một câu và khi các bạn hỏi mình , mình thực sự không dễ chịu .
Mong mọi người có thể giúp mình có cách giải quyết . Bọn mình không thể chuyển phòng được . Vì nhận học bổng , mọi thứ trường sắp xếp rồi thì không được có ý kiến nhiều .
Mình cảm ơn mọi người trước nha ^^

Ren jr
theo mình thì 2 chị em làm vài lon bia, có bia rượu dễ nói chuyện, tâm sự hơn.

Michelle Nguyen
Mình nghĩ là chuyện của mình không đơn giản là vài lon bia có thể giải quyết được nữa bạn ạ .

Ren jr
vậy mình nghĩ chia tay nhau bớt khổ.

Hoài Nam
Mình nghĩ là người đó muốn lợi dụng bạn thôi

Hạ Vy Nè
Sao bạn phải ở với một người như thế nhỉ? Mình cũng đang ở với 2 ng bạn cùng phòng, có 1 ng khá khó chịu và đuổi mình đi. Mình cũng định đi nhưng vì ở ktx tiền k đc hoàn lại nên đành ở lại đến tháng 7 mới chuyển. Thật sự nếu cảm thấy k hợp thì bạn có thể chuyển đi. Nếu là mình mình cũng sẽ chuyển đi. Trc đây mình cũng kiểu nhường nhịn này nọ rồi nói chuyện, dỗ dành nhưng nếu ngta thật sự nghĩ cho b ngta đã chẳng đối xử với bạn như thế! Tốt hơn là đừng để ý đến những ng như thế nữa bạn à. Mệt lắm

Michelle Nguyen
Mình đang cố tìm ra lỗi sai của mình . Và thực sự mình không thể hiểu nổi . Vì sao đã làm tổn thương mình rồi mà vẫn còn có thể nói xin lỗi rồi làm hoà . Mình đã quyết đinh không nói chuyện nữa rồi .

Hạ Vy Nè
bạn nên chuyển đi. mình nghĩ vậy. Ổn cho cả chính mình nữa. mệt mỏi lắm ấy :))))