Mình thật sự mong rằng mọi người có thể giúp mình có thể giúp mình giải thoát được vấn đề hiện tại .
Hiện tại mình đang ở cùng với một chị cùng phòng . Chị ấy hơn mình 7 tuổi . Từ đầu mình đã rất nhường nhịn chị ấy . Hầu như đồ trong phòng là của mình . Mình rất thoải mái cho c ấy dùng từ cái túi giặt đồ hay là bếp , đồ nấu ăn . Tất nhiên không ai mong cùng bạn cùng phòng xích mích được . Từ đầu mình cảm thấy chị ấy thực sự không đặt mình vào mắt vậy . Mình chỉ là một lần bảo hay là chị em mình kết bạn facebook đi thì chị ấy bảo không . Đi chợ về , đồ ăn đều đựng trong túi nilong . Và mình chỉ đặt túi nilong dưới sàn . Chị ấy nhăn mặt nói mình . Hay là có hôm trời tuyết , mình cứng tay quá , không chụp ảnh cảnh . Bảo chị ấy gửi ảnh cảnh chị ấy chụp thì chị ấy bảo đấy là bản quyền , chị ấy không gửi ! Sau này có xảy ra vài vụ nữa , cũng chỉ là những việc nhỏ nhặt . Nhưng trước tết mình đã không còn nhường nhịn nữa . Mình đã ít nói chuyện và thể hiện ra mình thực sự bực . Từ sau lần ấy thì thái độ của chị ấy đối với mình thực sự hoà hoãn đi rất nhiều . Hiện tại thì mình cũng không hiểu vì sao , chị ấy và mình đang là bạn cùng bàn , thì chị ấy tự chuyển đi ngồi chỗ khác . Không ngồi với mình nữa . Hôm thứ hai mình còn vô tư xuống ngồi cùng , nhưng nhìn thái độ chị ấy thì mình biết chị ấy không thích mình . Mình thực sự không hiểu vì sao ?! Và có mấy bạn cùng lớp nhắn tin hỏi mình , cũng có một cô hỏi mình ! Mình thực sự không biết trả lời như thế nào ! Vậy nên mình quyết định không nói chuyện hay dây dưa gì với chị ấy nữa ! Trên lớp chị ấy không ngồi với mình nhưng về phòng vẫn thể hiện rất thân thiết với mình . Nhưng thực sự mình không sống giả tạo được . Bây giờ đã 3 ngày chị em mình không nói chuyện rồi . Chắc vì ở trên lớp mình cũng khá là ồn ào nói chuyện với các bạn nước ngoài .Nên chị ấy không thích . Nhưng thực sự khi chị ấy chuyển đi không nói một câu và khi các bạn hỏi mình , mình thực sự không dễ chịu .
Mong mọi người có thể giúp mình có cách giải quyết . Bọn mình không thể chuyển phòng được . Vì nhận học bổng , mọi thứ trường sắp xếp rồi thì không được có ý kiến nhiều .
Mình cảm ơn mọi người trước nha ^^