Bạn có yêu một cô gái Over Thinking không ? Cô ấy chẳng được 10 điểm vì cô ấy overthinking mọi thứ, hay nhịn ăn, hay thức khuya, tính cách lại thất thường làm người khác khó chịu, đã vậy lại hay khóc bởi những thứ nhỏ nhặt… Bạn có mệt mỏi vì yêu một người như vậy không ?
Nếu không, cô ấy may mắn thật đấy…
Nếu có, xin hãy kiên nhẫn với cô gái ấy… Cô ấy không cần 10 điểm, cô ấy cần bạn yêu thương và dạy dỗ… Tôi biết thi thoảng bạn sẽ mất kiên nhẫn nhưng cô ấy đã trải qua những thứ không mấy vui vẻ… Cô ấy đã lớn lên trong sự nghiêm khắc của cha mẹ, đi học ít bạn bè, cô ấy đã dồn hết tâm can để yêu một người nhưng chỉ nhận lại tổn thương. Có nhiều thứ nhỏ bé đã tích lại, biến một cô gái vui vẻ thành một cô gái tiêu cực nên nếu bạn yêu một người như vậy, xin hãy kiên nhẫn yêu thương cô ấy, làm ơn !
Hy vọng sau này có người hiểu cho cô ấy, hiểu cho sự tức giận, hiểu cho những giọt nước mắt, hiểu cho những vụn vỡ từ những thứ mà người thường cho là " Có gì đâu mà cũng nghĩ nhiều", " Tự em nghĩ nhiều thôi, đừng nghĩ"...
Chúc cô ấy ngày tháng sau này, dùng tất cả hi vọng, tình yêu, sự chân thành đổi lấy 1 người yêu tôi bằng cả tâm can.