Bài viết đầu tiên
Những suy nghĩ bâng quơ của một chàng trai trẻ giữa đêm đông giá rét Hà Nội tới cơ duyên gặp gỡ Spiderum
Bài viết đơn giản là những suy nghĩ của tôi ngay lúc này thôi
Trong clip chúc năm mới của anh Hiếu TV có chúc rằng : Chúc các bạn năm mới dám sai thật nhiều sửa thật nhiều. Là một fan trung thành của anh cũng nhân cái lẽ đó tôi cũng lên kế hoạch rồi bắt đầu tìm vài trò con bò để làm. Và những dòng suy nghĩ vẩn vơ đã đưa tôi đến ChitChat - 1 web chat online.
Ấn tượng đầu tiên của tôi là những người bạn Ấn Độ spam liên tục M và F. Tôi cũng skip dần rồi bỏ qua. Thực ra tôi là một người hướng nội và thích những cuộc trò truyện nghiêm túc, deepshit. Dần tôi càng chán vì mấy bạn Indian này chỉ thích chat kiểu for fun tán gái.
Tôi nhận ra rằng mình đã sai. Đúng là không ai tìm một mối quan hệ lành mạnh trên tinder. Và không ai tìm một cuộc nói chuyện tử tế trên 1 web toàn người Ấn Độ. Tôi mong cầu gì từ họ cơ chứ ? Một cuộc nói chuyện sâu sắc về tâm lý, giáo dục, quan niệm sống, thái độ sống hay phát triển bản thân? Ơ mà hình như tôi có vô tình biết 1 website nơi mà mọi người thảo luận về những chủ đề này một cách văn minh và người viết vẫn có thể đảm bảo riêng tư. Và thế là tôi ở đây với Spiderum.
Welcome me to Spiderum! Mong có thêm nhiều người bạn.
Thinking Out Loud
/thinking-out-loud