Manchester United đã có một trận đấu đầy khó khăn trước đội bóng đang đứng cuối bảng Sheffield United khi họ để đối thủ dẫn trước tới 2 bàn. Tuy nhiên, thầy trò Erik ten Hag đã thể hiện bản lĩnh và lật ngược thế trận thành công, giành chiến thắng 3-2 trong trận đấu đầy kịch tính.
Cập nhật ngay bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh mới nhất chỉ có tại Cafe Thể Thao
Bàn thắng mở tỷ số của Oliver Burke ở phút thứ 20 và bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Sander Berge ở phút thứ 52 khiến MU rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 ở phút thứ 67 với pha dứt điểm đẳng cấp. Tiếp đó, Jadon Sancho gỡ hòa 2-2 cho MU ở phút thứ 81. Phải đến phút bù giờ thứ 5, Marcus Rashford mới ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho MU.
Chiến thắng này giúp MU củng cố vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League và nuôi hy vọng giành vé dự Champions League mùa sau.
Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Maguire đánh dấu bàn thắng thứ 1.085 trong mùa giải Premier League 2023/24, phá vỡ kỷ lục 1.084 bàn được ghi trong mùa giải 2022/23. Đây là kỷ lục mới về số bàn thắng nhiều nhất trong một mùa giải Premier League từ khi có 20 đội tham dự với 38 vòng đấu.
Trước đó, Maguire cũng đã ghi bàn trong trận bán kết FA Cup giúp MU hòa Coventry 3-3 (MU thắng 4-2 sau loạt luân lưu). Với tốc độ ghi bàn như hiện tại, Premier League mùa này được dự đoán có thể kết thúc với 1.231 bàn thắng, một con số kỷ lục mới cho giải đấu hàng đầu nước Anh.
=> Vào trang của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất nhé
Bàn thắng lịch sử của Maguire không chỉ góp phần vào chiến thắng của MU mà còn ghi dấu ấn vào lịch sử Premier League. Đây là một thành tích đáng tự hào cho trung vệ người Anh và là minh chứng cho sự nỗ lực của anh trong suốt mùa giải.
Nắm bắt trọn vẹn tin tức, cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu, xem trực tiếp ngoại hạng anh tại Cafe Thể Thao nhanh chóng và chính xác nhất.