ĐÂY LÀ MỘT BÀI VIẾT MÌNH VIẾT CHO GIẢI BÓNG ĐÁ CỦA TRƯỜNG, NHƯNG LẠI THẬT SỰ KHÔNG ĐỂ LẠI NHIỀU CHÚ Ý. MÌNH ĐĂNG LẠI TRÊN ĐÂY ĐỂ MỌI NGƯỜI NHẬN XÉT VÀ GIAO LƯU TRAO ĐỔI VỀ BÓNG ĐÁ, NHẤT LÀ BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO!
BIDV QUANG TRUNG không còn là một gương mặt quá xa lại đối với NEU League. Thực tế, "đội bóng nhà băng" đã gắn bó với giải đấu của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân ngay từ những mùa giải đầu tiên. Là một đội bóng lớn của bóng đá phủi Hà Nội, BIDV Quang Trung tham gia giải đấu của sinh viên trong trường không chỉ đơn thuần cho vui mà còn đem lại tính chuyên môn cao, khi các sinh viên được thi đấu với một đội hình có chiều sâu của các hào thủ đã và đang tham gia các giải đấu phong trào lớn nhỏ ở Hà Nội đến từ đội bóng. Vậy trong bài viết lần này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về BIDV Quang Trung và cá nhân các cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng nhé!
Điểm qua một chút về thành tích nổi bật mà đội bóng này đã đạt được trong thời gian vừa qua, gồm có: Vô địch Sudico Cup 2017, vô địch Bank League Open 2016, Á quân King Cup, Á quân Le League 2017, Á quân Elite Cup 2018
Đối với NEU League, BIDV Quang Trung cũng thường cho ra sân những cầu thủ chủ chốt thi đấu ở các hạng đấu lớn của đội bóng như Trung “Con”, Duy “Bảnh”, Nhật “De Gea”,... Đối với Trung “Con”, đây là mẫu cầu thủ nhỏ con nhưng cực kỳ lì lợm và xông xáo trên hàng công, sở hữu tốc độ và khả năng đọc tình huống tốt, kèm theo đó là những pha lui về hỗ trợ phòng ngự cực kỳ hiệu quả.   
Ở Giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021 (HL2-S4), BIDV Quang Trung đã trình làng những tân binh chất lượng và vào Bán kết. Đáng chú ý có sự xuất hiện của bộ ba cựu cầu thủ Tuấn Sơn là Tùng “Milan”, Tuyến “Tày” và Long “Lác”. Đặc biệt, Tùng “Milan” – cựu thủ quân của CLB Tuấn Sơn luôn được biết đến là một tiền vệ có lối chơi hào hoa và giàu kinh nghiệm khi đã từng kinh qua rất nhiều những đội bóng top đầu của bóng đá phong trào Hà Nội. Ở NEU League S3 lần này, Tùng “Milan” cũng thường xuyên ra sân ở các vòng đấu quan trọng, anh là cầu nối trong việc triển khai bóng lên phía trên, phối hợp và làm nhịp cùng các đồng đội để mở ra cơ hội ghi bàn.
Đặc biệt, ở NEU League, chúng ta cũng được chứng kiến một tiền đạo rất đặc biệt đến từ đội bóng đó là ông bầu Lê Quang Thanh. Bầu Thanh, một cựu cầu thủ từng ăn tập ở lò đào tạo quê hương (CLB Thanh Hóa). BIDV Quang Trung chính là đứa con tinh thần mà ông dày công vun đắp tạo thành. Ở một độ tuổi khá cao và thường xuyên phải ra sân với hai chiếc băng quấn gối, nhưng bầu Thanh vẫn cho khán giả thấy sự thông minh, tinh quái và cả chất nghệ sĩ  trong từng pha xử lý bóng của mình từ việc dứt điểm, làm tường hay chọn vị trí.
💁‍♀️Được xây dựng từ tình yêu bóng đá thuần khiết, chính vì thế nên BIDV Quang Trung luôn được biết đến với thứ bóng đá của những người “đàn ông”, đầy cởi mở, phóng khoáng và ít tính toán. Lời cuối, xin chúc cho cá nhân các cầu thủ và toàn bộ tập thể BIDV Quang Trung thi đấu thật tốt để đem về nhiều danh hiệu hơn cho đội bóng, đặc biệt là ở giải HPL-S9 lần này!