BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Sau khi đã làm quen, anh em có thể tiến đên bước tiếp theo là sắp xếp buổi hẹn hò đầu tiên, làm sao cho gái có ấn tượng với ta để có thể tiến đến buổi hẹn thứ 2, 3, n… là mục tiêu của anh em.

Khi mời đi thì nên có 1 lý do nào đó, có thể là sinh nhật, đi ăn, hoặc đơn giản là bạn đang buồn và muốn có người nói chuyện. v.v.., không nhất thiết phải mời đúng vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ hoặc ngày tết. Nhiều ông rất dở, lên lịch hẹn với gái lần đầu đã hẹn vào thứ 7. Bởi vì, thứ 7 là buổi tối tuyệt vời đối với mọi người, kể cả con gái, nên em ấy sẽ chọn tối thứ 7 để làm những gì mà em ấy cảm thấy thật sự quan trọng, hơn là đi với anh chàng mới quen. Nên rủ đi chơi lần đầu vào tối thứ 7 rất dễ bị từ chối.

Mặt khác, nếu anh em rủ đi chơi lần đầu vào thứ 7 => Điều này rất sai lầm, bởi vì chỉ thể hiện cho gái thấy l “Em thật sự quan trọng đối với anh, nên anh muốn dành cả tối thứ 7 cho em”, mới làm quen mà làm vậy chỉ thể hiện “anh thật sự cuồng em”, em ấy mà biết là em ấy sẽ rất kiêu. Đâm ra khó tán hơn

Sau khi rủ gái xong. Nếu gái đồng ý thì ok, hẹn hò thôi. Nếu gái không đồng ý với nhiều lí do khác nhau thì lần sau hẹn tiếp, quá 3 lần rủ mà không hẹn được đi chơi, chứng tỏ==> gái không thích mình==> tiến hành rút lui, bảo toàn lực lượng, về nhà quay tay, tìm hiểu mục tiêu khác lại từ đầu.

Khi đi chơi với gái, anh em nên chuẩn bị sẵn tiền, thật nhiều tiền càng tốt. Xác định trước nơi sẽ đến, sẽ là nơi ko quá ồn ào cũng như không quá lãng mạn, “thiên đàng” hay “địa ngục” là ở anh em. Địa điểm đi cụ thể thì tôi không rành lắm, nhưng nghe nói ở Hà Nội có khu Trần Duy Hưng là một điểm sáng, anh em có thể tham khảo :v.

Nói chung là nên đến nơi nào đông nhưng lịch sự kiểu như các quán ăn, cafe thanh lịch, v.v… đến những nơi như vậy chắc chắn sẽ có nhiều chuyện để nói. Nơi nào tốn kém cũng không sao, càng tốn kém càng tốt, chi tiền mạnh bạo vào. Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng, cắt tỉa móng tay, vệ sinh sạch sẽ. Thêm tí double mint cho nó thơm tho.

Hẹn gái một địa điểm cụ thể, không nên đến đón sớm quá , nên đến trước khoảng 5p là đẹp. Tuyệt đối không để con gái leo cây ở lần hẹn đầu tiên, điều này thể hiện mình là một chàng trai nghiêm túc, giữ đúng hẹn, blab la... (lần hai cho leo cây cũng được :)). Giả dụ gái có bắt mình đợi: “đợi em 5p anh nhé!” thì cũng nên đối đáp cho vui “5 phút của em có phải 5 lũy thừa 30, tất cả nhân pi, chia cho 0,00001 ko?” Cười hè hè

Thường thì con gái khi gặp lần đầu sẽ rất e ngại. thế nên 1 câu hỏi thăm gì đó, 1 câu nói đùa sẽ phá tan khoảnh khắc xa lạ. dễ gần với nhau hơn.


Trước hết nên đi dạo ở đâu đó khoảng 10p rồi sau đó đưa đến quán định vào. Sau khi đến bạn nên là người vào trước, chọn những bàn ở góc khuất tuy nhiên có thể quan sát được mọi người. Hãy chọn cho em ấy chỗ ngồi quay lưng với mọi người, vì như thế khi nói chuyện bắt buộc gái phải chú ý tới bạn, chỉ nhìn thấy bạn và bức tường thôi nên ko bị ngoại cảnh tác động. Bạn ngồi phía đối diện. Nên kéo ghế cho em ấy và tỏ ra lịch sự. 

Hình minh họa: (không thấy hình ngồi, chơi luôn hình đứng cho anh em dễ hình dung :))). Ở hình này thì vị trí cô gái đứng ôm trai, phía trước là sông nên cô gái chỉ thấy mình trai thôi, nên sẽ tập trung hơn vào chàng trai. Vị trí đứng của trai sẽ hướng ra đường, nhìn thấy người qua lại, vừa hôn cô gái này vừa có thể mở mắt tia cô gái khác, còn phòng hờ được đang hôn gái, bị thằng khác dắt đi mất chiếc Wave Tàu thần thánh. Một công đôi việc. Nên nguyên tắc chọn chỗ ngồi chỉ xoay quanh việc, ngồi sao để cô ấy tập trung vào mình nhất. 

 

Khi gọi đồ uống, bạn có thể biến chuyển kiểu như gọi 1 ly đen đá ko đường, theo kiểu anh có gu uống riêng. Sau khi phục vụ mang đồ uống đến, bạn nên đón lấy đưa cho em ấy kèm theo 1 nụ cười và 1 câu mời hoặc lời chúc.

Khi nói chuyện nên tránh nhìn ngó xung quanh, lúc này cần phải thể hiện là 1 người phong độ, lịch sự. Câu chuyện nên xoay quanh những chủ đề mà em ấy biết hoặc quan tâm. Trước đó bạn phải nắm rõ em ấy thuộc loại con gái gì để có cuộc nói chuyện cho hợp. Tránh nói thao thao bất tuyệt hoặc nói quá ít. Tránh nói về mình quá nhiều. Nên khơi gợi câu chuyện để em ấy nói sau đó thỉnh thoảng chêm vào 1, 2 câu. Thỉnh thoảng cũng đưa ra những phản bác, lập luận ngược lại để câu chuyện thêm hấp dẫn. Nhưng tuyệt đối không nên tranh luận gay gắt để phân định rõ ràng“mình đúng, gái sai bét”. Người mình thương mà? Hơn thua làm chi.

Nói chung nên tỏ ra mình là người hiểu biết và biết lắng nghe. Nói những chuyện mang tính gợi mở, thỉnh thoảng xen vào vài ba câu nói đùa, trêu chọc. Khi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt em ấy, mặt hơi cúi xuống ( nhớ là chỉ hơi thôi ) luôn nở 1 nụ cười nhẹ. Tỏ vẻ đang lắng nghe.

Nên nhớ kỹ cuộc nói chuyện và chú ý quan sát những biểu hiện của em ấy để có biện pháp thích hợp.
Ví dụ: Em ấy nhìn ngó xung quanh, xoay ly, khua muỗng==> Chủ đề anh em nói đang gây nhàm chán. ==> Đổi chủ đề nói chuyện.
Nhìn đồng hồ==> phải về ==> anh em nên hỏi luôn để thể hiện sự quan tâm, tinh ý. Con gái sẽ rất ấn tượng với những người con trai hiểu ý của mình.
Phần trên rất khó để đưa ra 1 cách hay, nó tuỳ thuộc vào bản thân, vào hoàn cảnh, vào con người của em ấy, thế nên sẽ ko có 1 công thức chung để nói chuyện, bắt buộc bạn phải có sự chuẩn bị, tuỳ cơ ứng biến. Hãy luôn tâm niệm trong đầu đây là 1 trò chơi, mọi cái sẽ trở nên đơn giản hơn.
Nói chung nên giới hạn buổi đi chơi khoảng 1 tiếng, anh em nên là người chủ động nói câu kiểu như : “mặc dù rất vui nhưng vì anh ko muốn buổi đi chơi đầu tiên đã đưa em về muộn.v.v…” (gài trước vụ đi chơi thứ 2). Sau đó đưa em ấy về, nên đưa đến tận nhà và chúc ngủ ngon ngay sau đó.

Tuyệt đối không tỏ tình trong buổi hẹn đầu tiên cho dù có kết gái rất nhiều==> vì nói huỵch toẹt ra hết sẽ làm cho gái mất đi sự tò mò, cảm giát thèm khát một mối quan hệ yêu đương==>gái dễ đề phòng==>Tạch

Viết đến đây, Chịch ca đã mệt rồi, ngủ lấy sức đi cày kiếm tiền đong gái. Hẹn các đồng dâm ở các tập tiếp theo

                                                                                                                                    Trịch’s Ca